:::     :::

โชเซ่เปรยได้โอริเย่ร์บู๊พาเลซ-สะกิดคู่แข่งอย่าเอาแต่รับ

วันเสาร์ที่ 06 มีนาคม 2564
187
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พูดถึงการพบกับ คริสตัล พาเลซ (7 มี.ค.) ว่าทีมจะได้แบ็กขวา แซร์ช โอริเย่ร์ กลับมาเป็นตัวเลือก ทั้งนี้ยังท้าทายอริร่วมกลุ่มลอนดอนให้กล้าเปิดหน้าแลกหมัดอย่าเอาแต่จอดบัสขวางหน้าปากประตูตัวเอง

โอริเย่ร์ พลาดเกมชนะ ฟูแล่ม 1-0 เมื่อกลางสัปดาห์เพราะเจ็บน่อง แต่เกมเปิด ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ท้าดวลดิ อีเกิ้ลส์คงมีชื่อใช้งาน แต่รายของกองกลาง โจวานี่ โล เซลโซ่ ยังอ่อนฟิตอาจต้องรอเกมยูโรปา ลีก พบ ดินาโม ซาเกร็บ (11 มี..)

ผมเชื่อว่า แซร์ช จะกลับมา - เจ้าตัวเจ็บส่วนน่องมาก่อนแล้วแข่งเกมพบ เบิร์นลี่ย์ สัปดาห์ก่อนไป 70, 75 นาทีก็รู้สึกแปลบๆที่เดิม หนนี้ไม่ใช่อาการบาดเจ็บแค่ไม่ใช่สัมผัสที่ดีสุดหลังมีปัญหากล้ามเนื้อ มูรินโญ่ เริ่มกล่าว


ก็มองว่าเจ้าตัวคงโอเค แต่ด้วยความสัตย์ฟอร์มของ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ เกมพบ ฟูแล่ม ก็ทำให้ผมมีความสุข”  

โจวานี่ ใกล้ฟิตสมบูรณ์ บางทีอาจมีโอกาสแต่ไม่คิดว่าจะลงเบียดแดนกลางเกมพบ พาเลซ ทันที คาดว่าคงเป็นวันพฤหัสฯ เกม ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมนัดแรกกับ ดินาโม ซาเกร็บ มีหวังกลับมามากกว่า”  

ส่วนคู่แข่งสายป้องกันอย่าง พาเลซ ทาง มูรินโญ่ ก็พยายามเล่นสงครามจิตวิทยาว่ากล้าๆเปิดแลกหน่อย

มันจะเป็นเกมยาก คู่แข่งเน้นป้องกันแล้วก็ทำได้ดี มีกองหลังดีๆหลายคน, วินัยเกมรับเด่น และช่วยกันป้องกันทั้งทีมบอสวัย 58 ปีเสริม 

นอกจากนั้นก็มีโค้ชน้ำดี รอย ฮอดจ์สัน กับสตาฟฟ์ของเขา เล่น 4-4-2 ของตัวเองอย่างเชี่ยวชาญ แม้บางทีถอดกองหน้าออกสักคนแต่หลักๆมา 4-4-2, ลูกโต้กลับดุดัน, เด่นเซตพีซ, มีผู้เล่นไซส์ยักษ์เพื่อชนะในการดวลจังหวะแรก และสามารถชนะเกมทั้งที่ส่วนใหญ่อยู่แดนตัวเอง

นั่นคือทีมที่ดีมากๆ มันต้องยากแหง แต่หากเราอยากทำอันดับบนตารางแน่นอนจำเป็นต้องมีแต้มติดมือ เข้าสู่เดือนมี.. ทุกอย่างยากขึ้นๆ หากเอาสามคะแนนได้อีกภาพรวมคงออกมาดี มูรินโญ่ ทิ้งท้าย 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด