:::     :::

มูรินโญ่ไม่ขอพูดเรื่องสปอนเซอร์แซะทีม

วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564
486
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของ สเปอร์ส ไม่ขอพูดถึงเรื่องที่ ดูลักซ์ สปอนเซอร์ใหม่ของสโมสรโพสต์ข้อความล้อเลียนทีม

"ไก่เดือยทอง" เพิ่งประกาศจับมือกับ ดูลักซ์ แบรนด์สีชั้นนำเขามาเป็นสปอนเซอร์ใหม่ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ทำให้แฟนบอลต้องหัวร้อนหลังมีการประกาศอย่างเป็นทางการซึ่งมีแฟนบอลรายหนึ่งมาคอมเม้นต์แซะทีมว่า "เราสามารถเอาถังสีไปไว้ในห้องเก็บถ้วยได้เลย เพราะเราคงไม่สามารถหาอะไรไปวางในนั้นได้"

แต่แทนที่จะนิ่งเฉย แอดมินกลับโพสต์ตู้ที่ว่างเปล่าของทีมพร้อมข้อความ "ตู้ไม่ได้ใช้ ติดต่อ : 0344 499 5000" เป็นการตอบกลับ

นอกจากนี้ยังมีแฟนมาโพสต์ถึงรูปสุนัขที่เป็นมาสค็อตของ ดูลักซ์ พร้อมข้อความว่า "เจ้าสุนัขนี่สามารถเล่นเซนเตอร์ได้ไหม" และทางแอดมินมาตอบว่า "มันอาจจะทำหน้าที่ได้ดีกว่าด้วย" พร้อมอีโมจิหัวเราะ สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลอย่างมาก

อย่างไรก็ตามทาง ดูลักซ์ ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้วพร้อมข้อความขอโทษ ซึ่งทาง มูรินโญ่ ก็ถูกถามถึงเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวไม่ขอพูดเรื่องนี้

"ผมไม่รู้ว่าพวกคุณกำลังพูดถึงเรื่องอะไร แต่บางทีมันอาจจะเป็นกลยุทธ์ที่น่าทึ่ง" มูรินโญ่ กล่าวก่อนพาทีมพบกับ เอฟเวอร์ตัน

"บางทีถ้าผมวิจารณ์อะไรบางอย่างไป ผมรู้ว่ามันคงเป็นเรื่องการตลาดหรือสถานการณ์อะไรสักอย่าง แล้วจากนั้นผมก็จะอยู่ในสถานะที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก"

"ผมไม่รู้เหมือนกัน แต่ยังไงก็เถอะ มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอลและผมไม่รู้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด