:::     :::

ราล์ฟภูมิใจลูกทีมแม้อดชิงฯ

วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564
492
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราล์ฟ ฮาเซนฮึทเทิล นายใหญ่เซาธ์แฮมป์ตันเผยว่าตนเองภูมิใจกับความพยายามของนักเตะในทีม แม้ว่าต้องอกหักพลาดท่าในนัดที่ผ่านมา

นักบุญ พ่ายให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ 0-1 ในศึก เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมจากแดนใต้ต้องอกหักไม่ได้เข้าชิงชนะเลิศ

"เราใส่ทุกอย่างในสนามเพราะมันคือความเป็นไปได้สำหรับพวกเรา แต่เราไม่มีโอกาสยิงตรงกรอบเลย" ราล์ฟ กล่าวผ่าน บีที สปอร์ต

"ทั้งหมด 6 ครั้ง และนั่นคือทั้งหมดในเกมมีเพียงหนเดียวที่เป็นประตูของพวกเขา โชคร้ายนิดหน่อยกับวิธีที่เราเสียประตู เราพยายามดันพวกเขาให้ห่างจากประตูของเรา เรารู้ถึงคุณภาพของพวกเขาและเรามีงานต้องทำมากมายในการกดดันพวกเขา เราไม่มีโอกาสในพื้นที่สุดท้ายมากนัก หนึ่งหรือสองครั้งแต่มันไม่พอ

"เรารู้ว่า เจมี่ วาร์ดี้ รวดเร็ว แต่เราควรจะป้องกันให้ดีกว่านี้ และการยิงตรงกรอบหนที่สองเป็นจังหวะที่ฆ่าเราในวันนี้ วันนี้ทุกๆ คนทุ่มเทอย่างมาก เราต้องการคว้าโอกาสเรารู้ว่าเราเป็นรองแต่เราทำเต็มที่ ดังนั้นผมภูมิใจกับความพยายามอย่างมาก

"ตอนนี้เป้าหมายใหญ่ของเราหลุดลอยไปแล้ว แต่เรายังคงมีเกมลงสนามและเราต้องการกลับมามีสมาธิให้เร็ว เพราะเรามีเกมดวลกับ ท็อตแน่ม วันพุธนี้ และเราต้องพร้อม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด