:::     :::

บลูเวฟประกาศปล่อยตัว "จิรวัฒน์"

วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
295
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ฉลามพลังเพลิง" ประกาศปล่อยตัว พร้อมแถลงขอบคุณ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่ต้องการเดินทางออกไปหาความท้าทายใหม่ ในเส้นทางการค้าแข้งอาชีพให้กับตนเอง

สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เอฟซี  ขอขอบคุณ ในความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ตลอดการลงสนามให้กับทีม และ ขอให้โชคดีกับเส้นทางการค้าแข้งฟุตซอลอาชีพ ในอนาคต
สำหรับ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร เริ่มเส้นทางสู่การเป็นนักฟุตซอลอาชีพ กับ สโมสร แคท เทเลคอม เมื่อปี 2008 ก่อนย้ายมาร่วมทีม ชลบุรี บลูเวฟ พร้อมความแชมป์ลีกกับทีมได้ทันที 
จากนั้น ย้ายไปค้าแข้งให้กับ แบงค็อก เอฟซี ในปี 2010, สุราษฎร์ธานี ฟุตซอลคลับ 2011/2012 และย้ายกลับมาร่วมทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกครั้ง ในปี 2013 ร่วมเป็น 1 ในขุมกำลังสำคัญ ของ สโมสร คว้าแชมป์ลีก เพิ่มอีก 5 สมัย, แชมป์เอฟเอ คัพ 3 สมัย, แชมป์สโมสรเอเชีย 2 สมัย แชมป์สโมสรอาเซียน 1 สมัย รวมถึงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตซอล ชิงแชมป์สโมสรโลก 
นอกจากนี้ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ยังสามารถ คว้ารางวัลดาวซัลโวประจำทัวร์นาเมนต์ ศึก ฟุตซอล ชิงแชมป์สโมสร เอเชีย 2 สมัย ติดต่อกัน ในปี 2016 (7 ประตู), 2017 (9 ประตู) ซึ่งเป็น นักเตะไทย คนแรก และ คนเดียว ที่ทำได้ พร้อมมีชื่อติด 1 ใน 3 นักฟุตซอลยอดเยี่ยม ทวีปเอเชีย ปี 2017 และ ติด 1 ใน 10 นักฟุตซอลยอดเยี่ยมโลก ปี 2017
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด