:::     :::

ทูเคิ่ลยันไม่เครียดแม้ชวดแข้งเป้าหมาย

วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
585
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี ยืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไรเลยแม้ว่าทีมจะไม่สามารถคว้านักเตะเป้าหมายที่ต้องการในช่วงซัมเมอร์นี้

กุนซือชาวเยอรมันเข้ามารับตำแหน่งแทนที่ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เมื่อเดือนมกราคม ซึ่งมีการคาดกันว่าเจ้าตัวจะเสริมนักเตะที่ต้องการหลังจบฤดูกาลนี้โดยเฉพาะตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าที่มีปัญหาทำประตูไม่มากนัก โดยมีเป้าหมายอย่าง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์, โรเมลู ลูกากู และ เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่มีข่าวพัวพัน แต่ทาง ทูเคิ่ล ยันไม่โกรธหรือเครียดอะไรแม้จะไม่ได้มาเสริมทีมก็ตาม

"ผมมีความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถเพิ่มเติมทีมนี้ให้ดีขึ้น" ทูเคิ่ล กล่าว "นี่คืองานของผมและผมมีความคิดเห็นและผมถูกถามถึงความคิดเห็นซึ่งเราจะทำกัน บางครั้งความคิดเห็นก็เปลี่ยนแปลงได้"

"มันเป็นกระบวนการและแน่นอนว่าผมมีแนวคิด ผมมีความคิดเกี่ยวกับโปรไฟล์บางอย่าง นี่ไม่ใช่เรื่องที่ผมอยากได้นักเตะ เอ และ บี และถ้ามันไม่ได้ผมจะโกรธ, มันไม่เคยเป็นแบบนั้นตลอดอาชีพของผม มันไม่เคยเป็นแบบนั้น"

"ผมเข้าใจเป็นอย่างดีกับปัญหาที่ต้องแก้กับเอเย่นต์, นักเตะ, ผลประโยชน์ของสโมสร มันไม่ใช่แค่ความต้องการและความปรารถนาของผม"

"ผมพูดคุยกับสโมสรและแสดงความคิดเห็นซึ่งเราแชร์สิ่งนี้ร่วมกับทีมแมวมอง และแน่นอนว่าผมมีส่วนร่วมและผมควรจะมีส่วนร่วมซึ่งผมมีความรู้สึกอย่างเต็มที่ว่าผมมีส่วนร่วมด้วย"

"ผู้เล่นที่เรามีอยู่นั้นยอดเยี่ยมและมีบุคลิกที่โดดเด่น ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นและเรามีเกมใหญ่ที่รออยู่และเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอยู่ข้างหน้า"

"เรามีภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับกลุ่มของเราและพวกเขาทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งเพื่อยกระดับทีมจากภายนอก แต่ยังมีพื้นที่และแนวคิดที่อยู่เสมอซึ่งเราจะหามันให้เจอ"

"ผมมีความรู้สึกหนักแน่นที่เราไม่ได้เร่งรีบและไม่ต้องการอะไรมากมายและผ่อนคลายอย่างมาก ตอนนี้ทุกคนโฟกัสอย่างเต็มที่และไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะไปฟุ้งซ่านกับเรื่องอื่นๆ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด