:::     :::

สวาดแคททาบเกลเมสร้างชุดแข่ง

วันพฤหัสบดีที่ 06 พฤษภาคม 2564
335
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ประเดิมงานแรกสุดปัง รองฯอ้อ ทาบแบรนด์ระดับโลก ดึงเกลเมสร้างชุดแข่งสวาทแคท

หลังจากที่ "รองฯอ้อ" นฬาพร ไชยนิน ได้เปิดตัวเข้ารับตำแหน่งรองประธาณฯฝ่ายดูแลสิทธิประโยชน์+ผู้อำนวยการด้านสื่อสารของทีมนครราชสีมามาสด้าเอฟซีไปได้เพียงแค่สัปดาห์
ล่าสุด(วันนี้) รองฯอ้อ แจ้งข่าวดีให้กับทีมได้ทราบว่าตอนนี้สโมสรฯได้เดินหน้าเจรจากับ KELME (เกลเม) แบรนด์ชุดกีฬาจากประเทศสเปนที่เคยออกแบบและผลิตชุดกีฬาให้ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด และ ยังเคยออกแบบให้กับทีมชาติสเปนมาแล้ว
โดยความคืบหน้าของดีลดังกล่าว อยู่ในกระบวนการสรุปข้อตกลงทั้งหมด และ หากออกเอกสารสัญญาเสร็จเมื่อไรก็พร้อมจรดปากกาเซ็นทันที
" ช่วงที่ผ่านมา อ้อ ดำเนินการหลายเรื่อง 1 ในนั้นคือเรื่องชุดแข่งขันของทีม ซึ่ง อ้อ พยายามจะมองหาอะไรที่ใหม่ให้กับทีมและแฟนบอล  ส่วนของนักกีฬาและทีมโค้ชเมื่อทราบว่าอ้อกำลังดำเนินการกับแบรนด์นี้ทุกคนก็แฮปปี้  อีกอย่าง อ้อ มองว่าโลโก้ของเกลเม่มีอะไรที่เหมือนกับสวาทแคทด้วย เพราะสัญลักษณ์ของเกลเม่คือ อุ้งเท้าแมว  "
"การเจรจากับเกลเม่ อ้อ ได้ปรึกษาทุกฝ่ายว่ามีความเห็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทุกคนมองไปทิศทางเดียวกันหมดว่าอยากให้ดีลนี้เกิดขึ้น จึงทำให้อ้อเดินหน้าเต็มตัว อีกอย่างอ้อติดตามอ่านคอมเม้นของแฟนบอลอยู่ประจำก็เห็นการแนะนำเรื่องชุด อ้อก็เอามาเป็นการบ้านเพื่อจะควบคุมราคาให้สามารถจับต้องได้ อีกอย่างที่สำคัญมันเป็นการชาเล้นจ์ตัวอ้อเองด้วยว่าแฟนบอลจะให้อ้อสอบผ่านในการทำหน้าที่ตรงนี้หรือไม่ " รองฯอ้อ ให้สัมภาษณ์กับทีมมีเดีย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด