:::     :::

ซานโต๊สชี้โปรตุเกสต้องปรับอีกเยอะ

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564
195
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร์นันโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทีมชาติโปรตุเกสเผยว่าลูกทีมของตนเองยังต้องปรับปรุงและพัฒนาอีกหลายจุดสำหรับการลงชิงชัยศึก ยูโร 2020

ทัพฝอยทอง เพิ่งเอาชนะ อิสราเอล 4-0 ในเกมกระชับมิตรทีมชาติเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมนัดสุดท้ายก่อนจะลงสนามเกมแรกในศึก ยูโร 2020 กับทาง ฮังการี ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้

หลังจบเกมที่ เอสตาดิอู โชเซ่ อาวาลาด ผู้สื่อข่าวสอบถามความเห็นผลงานในนัดที่ผ่านมา ซึ่ง ซานโต๊ส ระบุว่าลูกทีมยังมีหลายๆ สิ่งที่ต้องพัฒนา

"ครึ่งแรกไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็ออกมาดี เราทำได้ดีมากๆ ในช่วง 20 นาทีแรก ด้วยการเล่นที่เอาจริงเอาจังอย่างยอดเยี่ยมในหลายๆ จังหวะ เคลื่อนที่บอลได้ดีและมองทางพื้นที่ว่างริมเส้น

"จากนั้นเราสูญเสียรูปเกมหลังผ่านไป 30 นาที แต่เราเพิ่มความเร็วในช่วงท้ายและจบลงด้วยการทำได้ถึงสองปะตู

"ในครึ่งหลังผมเปลี่ยนบางสิ่งเล็กน้อย ผมพยายามส่งคนที่เล่นอยู่ข้างๆ โรนัลโด้ เพิ่มเข้าไป และกองกลางสองรายที่ทะลุมาจากข้างใน แต่มันไม่ได้ผล เราส่งบอลพลาดหลายครั้งและการเคลื่อนที่ของบอลออกมาไม่ดี แต่แน่นอนว่ามีหลายๆ สิ่งที่ออกมาดี

"ตอนนี้มาพักร่างกายกันก่อนและใจเย็นลงเพื่อเตรียมตัวลุยยูโร ทีมมีความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่และมีสปิริตภายในทีมที่ยอดเยี่ยม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด