:::     :::

เอ็มบั๊ปเป้ยังเคืองแม้มีการคุยชีรูด์

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564
330
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสยังคงมีอาการไม่พอใจ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ แม้ทั้งสองจะได้คุยปรับความเข้าใจกันแล้วก็ตาม

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เลกิ๊ป รายงานว่า เอ็มบั๊ปเป้ หัวเสียกับบทสัมภาษณ์ของ ชีรูด์ หลังจบเกมที่ดวลกับ บัลแกเรีย อย่างมาก เพราะแข้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เชื่อว่าหัวหอกของ เชลซี พุ่งเป้ามาที่ตนเอง

"บางครั้งคุณทำการวิ่งและบอลไม่มาหา บางทีเราควรจะมองหากันให้ดีกว่านี้ ก็ประมาณนั้นแหละ" คือคำพูดของ ชีรูด์ ที่เผยกับสื่อ

เรื่องดังกล่าวทำให้ เอ็มบั๊ปเป้ หัวเสียอย่างมากที่โดนเพื่อนร่วมทีมโจมตีผ่านสื่อ ส่งผลให้ เลกิ๊ป รายงานว่าถึงขั้นที่กองหน้าของสโมสรเปแอสเชอยากออกมาพูดในมุมของตนเองเช่นเดียวกันและพร้อมตอบโต้กลับไปที่ ชีรูด์ เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม รายงานของ อาร์แอ็มเซ เผยว่า ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ ปฏิเสธเรื่องการแถลงข่าวของ เอ็มบั๊ปเป้ ก่อนที่จะส่งนักเตะไปซ้อมตามโปรแกรม ซึ่ง ชีรูด์ ได้เข้าไปพูดคุยกับหอกเปแอสเชเพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น

สื่อจากแดนน้ำหอมเผยว่า ชีรูด์ อธิบายสิ่งที่ตนเองกล่าวออกมาไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ เอ็มบั๊ปเป้ เพราะยังมีจังหวะอื่นๆ ที่ตนเองมองในลักษณะดังกล่าวทั้งจังหวะของ เอ็นโกโล ก็องเต้ และ แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์

นอกจากนั้น ชีรูด์ ยังคงกล่าวขอโทษไปที่ เอ็มบั๊ปเป้ และมีการสวมกอดกันหลังซ้อมทีมซึ่งหอกปารีสทำสองแอสซิสต์ให้ ชีรูด์ แต่สื่อเผยว่าแข้งวัย 22 ปียังคงหงุดหงิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นและแสดงออกมาทางสีหน้าท่าทางตลอดการซ้อม ทำให้ความตึงเครียดยังคงระอุในค่ายเก็บตัว

เรื่องนี้ เดส์ช็องส์ รับทราบชัดเจน โดยกุนซือของตราไก่ได้เข้าไปคุยส่วนตัวกับนักเตะทั้งสองก่อนจะเรียกรวมพลซ้อมตามปกติ 

สำหรับ ตราไก่ กำลังจะมีคิวลงสนามนัดแรกบนเวที ยูโร 2020 ในการดวลกับ เยอรมนี วันที่ 15 มิถุนายนนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด