:::     :::

โหมแรง!ทอฟฟี่จ่อตั้ง'ราฟา'จันทร์หน้า

วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564
479
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฟาเอล เบนีเตซ กำลังจะกลายมาเป็นกุนซือใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน โดยสื่ออังกฤษเชื่อว่ามีโอกาสที่จะเกิดขึ้นในวันจันทร์หน้า

ที่ผ่านมา ทอฟฟี่สีน้ำเงิน มีข่าวกับกุนซือใหม่มากมายหลังจาก คาร์โล อันเชล็อตติ ตัดสินใจแยกทางเพื่อกลับไปคุมทีม เรอัล มาดริด อีกครั้ง ซึ่งทาง เอฟเวอร์ตัน กำลังควานหาผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างต่อเนื่อง

โดยช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขามีข่าวกับ เบนีเตซ อย่างหนัก แม้จะมีกระแสต่อต้านจากแฟนบอลของสโมสรเพราะ 'ราฟา' เคยทำหน้าที่ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าสโมสรจากเมอร์ซี่ย์ไซด์จะไม่แยแส

รายงานล่าสุดจาก เดอะ ซัน เผยว่าจากการผลักดันของ อาลีเชอร์ อุสมานอฟ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ฟาร์ฮาด โมชีรี่ เจ้าของทีมทอฟฟี่ ทำให้การแต่งตั้ง 'เอล ราฟา' ใกล้จะเกิดขึ้นเต็มทีแล้ว

แม้บรรดาบอร์ดบริหารคนอื่นๆ รวมไปถึง มาร์เซล บรันด์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสรจะไม่เห็นด้วย เพราะไม่อยากทำให้แฟนบอลขัดใจ แต่จากการผลักดันของผู้ทรงอำนาจที่เหนือกว่าทำให้ไม่สามารถคัดค้านได้

เชื่อว่ามีโอกาสที่ เบนีเตซ จะถูกแต่งตั้งทำหน้าที่กุนซือเอฟเวอร์ตันอย่างเป็นทางการในวันจันทร์นี้ซึ่งถือเป็นกรณีที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างเร็วที่สุด

สำหรับกุนซือชาวสเปนไม่ถูกกับแฟนบอล เอฟเวอร์โตเนียน ตั้งแต่สมัยคุม หงส์แดง เพราะเขาเคยพูดกระทบมายัง ทอฟฟี่สีน้ำเงินว่าเป็นสโมสร 'เล็ก' มาก่อนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด