:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

หงส์ถอยลาซิโอกล้าเรียกมิลินโควิช-ซาวิช85ล้านป.

วันพุธที่ 07 กรกฎาคม 2564
309
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลิเวอร์พูล ติดต่อสอบถามไปยัง ลาซิโอ เพื่อขอข้อมูลค่าตัวของ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางที่เคยเนื้อหอมในอดีต แต่ดูเหมือนตัวเลขยังโหดเกินไป

กัลโช่แมร์กาโต้ สื่ออิตาลี รายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมยื่นข้อเสนอ 68.4 ล้านปอนด์ หรือ 80 ล้านยูโร เป็นค่าตัวของ มิลินโควิช-ซาวิช ซึ่งดูเหมือนจะสูงเกินความเป็นจริงแล้ว แต่ ลาซิโอ กลับเรียกค่าตัวสูงกว่านั้น

รายงานข่าวระบุว่า เคลาดิโอ โลติโต้ ประธานสโมสร ลาซิโอ ยังคงตั้งค่าตัว มิลินโควิช-ซาวิช เอาไว้สุดโหดถึง 85 ล้านปอนด์ หรือ 100 ล้านยูโร ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับกองกลางทีมชาติเซอร์เบียที่ฟอร์มตกมาสองฤดูกาลแล้ว

สาเหตุเพราะ มิลินโควิช-ซาวิช ยังคงมีสัญญาอยู่ในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก้ กรุงโรม อีกถึงสามปี ทำให้ โลติโต้ สามารถตั้งค่าตัวได้โดยไม่เดือดร้อน ขณะที่ ลิเวอร์พูล ก็ลดความสนใจ และตัดการเจรจากับตัวแทนของนักเตะลงเหลือแค่ทางเลือกสำรองเท่านั้น

ทั้งนี้ มิลินโควิช-ซาวิช วัย 26 ปี ที่เกิดในประเทศสเปน มีความฝันที่จะย้ายไปเล่นกับ เรอัล มาดริด สักวัน แต่ดูเหมือนโอกาสยิ่งห่างไกลออกไป เพราะผลงานที่ไม่คงเส้นคงวา และขาดความสม่ำเสมอ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด