:::     :::

ท่าเรือขออัดกว่างโจวส่งท้ายACL

วันพฤหัสบดีที่ 08 กรกฎาคม 2564
274
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โค้ชอู๊ด – วัชระ แถลงความพร้อมก่อนเกม การท่าเรือ ปะทะ กว่างโจว เอซีแอล นัด 6

ณ ห้องแถลงข่าวสนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย วัชระ บัวทอง นายทวาร “สิงห์เจ้าท่า” เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่ 6 ระหว่าง กว่างโจว เอฟ.ซี. พบ การท่าเรือ เอฟ.ซี. 
โดย สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” เผยความพร้อมก่อนเกมว่า “แม้พรุ่งนี้เป็นเกมสุดท้าย สำหรับศึกเอซีแอล แต่เป้าหมายยังคงเป็นการคว้า 3 แต้มเพื่อแฟนบอล แม้เราไม่มีสิทธิ์เข้ารอบต่อไปในรายการนี้ แต่ผมยังกำชับกับน้องๆ เสมอว่า เราต้องเป็นมืออาชีพโดยการลงไปเล่นให้เต็มที่ อย่างไรก็ตามการต้องแข่งขันกับทีมชั้นนำจากต่างประเทศในทัวร์นาเมนต์นี้ ทำให้เราเห็นจุดอ่อนของทีมอีกมากที่ต้องกลับไปพัฒนา ซึ่งเบื้องต้นผมได้วางแผนไว้แล้วว่าหากกลับจากรายการนี้จะวางแผนซ้อมอย่างไรเพื่อเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดสำหรับลงเล่นในศึกไทยลีก” 
ด้าน วัชระ บัวทอง ผู้รักษาประตูการท่าเรือ เอฟ.ซี. กล่าวว่า “เป้าหมายในเกมนี้เหมือนกับที่โค้ชบอกคือการคว้า 3 คะแนน เพื่อสร้างสถิติให้สโมสรต่อไป แม้ผลการแข่งขันในครั้งนี้จะไม่เป็นไปตามหวังแต่สิ่งที่เราได้เรียนรู้คือประสบการณ์ในระดับเอเชียซึ่งทำให้รู้ว่าต้องทำงานให้หนักขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะในหรือนอกสนามก็ตาม”
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมลงฟาดแข้งกับ กว่างโจว เอฟ.ซี. (จีน) ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6 วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น. ณ บุรีรัมย์ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง TRUE SPORT HD 2 โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด