:::     :::

บีจีหวังล้มอุลซานแม้เข้ารอบแล้ว

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
304
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

วิดมาร์, มุ้ย ยืนยันเต็มที่ แม้ทีมจะเข้ารอบแล้ว ก่อนดวล อุลซาน ศึก ACL นัดที่ 6

ที่ห้องแถลงข่าวสนามปทุมธานี สเตเดี้ยม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 กลุ่ม เอฟ นัดที่ 6 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตัวแทนจากไทย พบ อุลซาน ฮุนได เอฟซี ที่จะลงสนามกันในวันที่ 11 ก.ค.นี้ โดยทัพ "เดอะ แรบบิท" มี ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ช พร้อมด้วย ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าของทีม ขณะที่ฝั่ง อุลซาน ฮุนได มี ฮอง เมียง โบ กุนซือใหญ่พร้อมด้วย วาเลรี่ คาซาเอียชวิลี่ นักเตะตัวเก่งของทีม เข้าร่วมในงานแถลงข่าว 
โดย ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ช บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงการพบกับ อุลซาน ฮุนได ว่า "ก่อนอื่นเลยรู้สึกดีใจที่ทีมสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเตะทุกคนที่จะได้รับรางวัลครั้งนี้ ที่ผ่านมาเราทำงานกันอย่างหนักและเราสมควรที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป แม้ว่าเราจะมีเวลาเตรียมทีมไม่มากนัก"
"เกมกับ อุลซาน แม้ว่าเราจะเข้ารอบต่อไปแล้วแต่เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด การเข้ารอบต่อไปอาจจะทำให้เราจัดตัวได้ง่ายขึ้น เพราะที่ผ่านมาผู้เล่นหลายคนกรำศึกหนักกันมาตลอดเราอาจจะได้พักผู้เล่นบางคน แต่แน่นอนเราจะขาด อันเดรส ตูเญซ ที่ติดโทษแบน ดังนั้นเราจะต้องหาผู้เล่นที่จะเข้ามาทดแทนซึ่งจะดูจากการฝึกซ้อมในวันนี้ว่าใครจะพร้อมสำหรับเกมนี้"
"เราเคยเจอ อุลซาน มาในเกมแรกยอมรับว่าเป็นทีมที่ดี แต่เราก็ทำได้ดีเช่นกัน แต่เราไม่รู้ว่าการเข้ารอบแล้วของเขาจะจัดทีมแบบไหน และเต็มที่แค่ไหน แต่สำหรับเราเต็มที่แน่นอน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในสนาม และผมหวังว่าเราจะได้ผลการแข่งขันที่ดี" 
ด้าน ธีรศิลป์ แดงดา ได้กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับความสำเร็จครั้งนี้ของสโมสรฯ รายการนี้เป็นรายการที่สำคัญที่นักฟุตบอลทุกคนอยากจะมีส่วนร่วม เพราะเป็นการแข่งขันระดับเอเชีย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมนักเตะทุกคนที่ช่วยกัน และเหนื่อยด้วยกันมาตลอดกว่า 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา"
"ถึงแม้ว่าเราจะเข้ารอบไปแล้ว แต่ผู้เล่นทุกคนยังกระหายในการแข่งขันระดับเอเชีย ผมเชื่อว่าการเจอกับทีมใหญ่มีความหมายสำหรับทุกคน ผู้เล่นทุกคนต้องการชัยชนะและผมเชื่อว่าทุกคนจะทำเต็มที่เพื่อผลการแข่งขันที่ดีในวันพรุ่งนี้"
สำหรับการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 กลุ่ม เอฟ นัดที่ 6 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ อุลซาน ฮุนได เอฟซี จะลงสนามในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น.ที่สนามปทุมธานี สเตเดี้ยม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด