:::     :::

เอเยนต์อิมโมฯข้องใจวงการนับถือฝีเท้าต่ำไป

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
378
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อเลสซานโดร มอจจี้ เอเยนต์ส่วนตัวของ ชิโร่ อิมโมบิเล่ กองหน้าทีมชาติอิตาลีรู้สึกผิดหวังที่คนในวงการลูกหนังมะกะโรนีไม่ให้คุณค่ากับเด็กในสังกัดเขาเท่าที่ควร ทั้งที่ตลอดอาชีพยิงเป็นกอบเป็นกำ ดังนั้นปลุกเร้าสร้างชื่อนัดชิงฯ ยูโร 2020 กับอังกฤษพรุ่งนี้ (11 ก.ค.)

กองหน้าวัย 31 ปีลงให้อิตาลี’ 5 จาก 6 เกมตลอดทัวร์นาเมนต์ พลาดแข่งเกมเดียวคือส่งท้ายกรุ๊ป สเตจ ที่พบ เวลส์ เพราะทีมเข้ารอบไปแล้ว อย่างไรก็ตามสิ่งที่โดนค่อนขอดคือยิงน้อยเพียงสองลูก 

แน่นอนว่า มอจจี้ เดือดร้อนแทนดาวยิงสังกัด ลาซิโอ เพราะคุณภาพที่สะสมมาตลอดหลายปีกลับไม่มีคนเห็น แต่โดนจับผิดแค่ทัวร์นาเมนต์เดียว 

ผมได้ยินคนตั้งวงวิจารณ์เกี่ยวกับกองหน้าในอดีตใครที่ตลอดอาชีพสามารถพัง 5 ประตูในนัดเดียวได้แบบ ชิโร่ ทำบ้าง? ซึ่งโดยส่วนตัวผมเริ่มรู้สึกว่าการดีเบตทำนองนี้เป็นเรื่องชวนหัวเสียมาก มอจจี้ กล่าวกับราดิโอ ราดิโอ


ชิโร่ อิมโมบิเล่ ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์คุณค่าอีกแล้ว เขาแสดงมันออกมาตลอดอาชีพ ผลงานจับต้องได้แล้วยิงสม่ำเสมอสุดในหมู่หัวหอกอิตาเลี่ยนช่วง 2-3 ปีหลังมานี้” 

อิมโมบิเล่ ยิงไป 15 ประตูจากการเล่นทีมชาติอิตาลี 51 นัด แต่หากไปดูกับต้นสังกัด ลาซิโอ ยิ่งน่าประทับใจกว่าอย่างซีซั่น 2019-20 ได้รองเท้าทองคำจากการยิง 36 ลูกตลอดการเล่น 37 เกมเซเรีย อา  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด