:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

ซาโก้เลื่อนเซ็น'มงต์'ด้วยเหตุผลส่วนตัว

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564
446
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ มงต์เปลลิเย่ร์ ของ มามาดู ซาโก้ ต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากไม่ได้เดินทางมาตามกำหนดเพราะเหตุผลส่วนตัว

กองหลังวัย 31 ปีไม่มีสังกัดอย่างเป็นทางการหลังจากตกลงแยกทางกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่าอดีตแนวรับ ลิเวอร์พูล ได้ตอบตกลงเซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทีม มงต์เปลลิเย่ร์ เป็นระยะเวลา 3 ปี พร้อมมีออปชั่นในการขยายสัญญาอีกปี

ทั้งนี้ ตามกำหนดการเดิม ซาโก้ มีคิวเดินทางไปเซ็นสัญญาและเปิตตัวอย่างเป็นทางการกับ มงต์เปลลิเย่ร์ ในสัปดาห์นี้ แต่จากเหตุผลส่วนตัวทำให้นักเตะไม่สามารถเดินทางไปฝรั่งเศสได้ตามกำหนดการที่วางไว้

โดยทาง มงต์เปลลิเย่ร์ หวังว่านักเตะวัย 31 ปีจะจัดการธุระส่วนตัวให้แล้วเสร็จและเดินทางมายังสโมสรภายในช่วงกลางสัปดาห์หน้าถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด