:::     :::

โค้ชโอ่งสุดปลื้มคัมแบ็คคุมท่าเรือรอบสอง

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ชมากประสบการณ์วัย 51 ปี เปิดใจหลังย้ายกลับมากุมบังเหียน "สิงห์เจ้าท่า" ว่า ดีใจที่ได้กลับมาคุมทีมการท่าเรืออีกครั้ง - ไม่กังวลเรื่องการปรับตัวเนื่องจากคุ้นเคยกับทีมงานอยู่แล้ว

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือป้ายแดง “สิงห์เจ้าท่า” เปิดใจถึงการกลับมาคุมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. โดยจะเข้ามาทำงานร่วมกับ สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่ขึ้นไปรับตำแหน่งที่ปรึกษาด้านเทคนิคของทีม เพื่อเตรียมสู้ศึกไทยลีก 2021/22 กลางเดือนสิงหาคมนี้
โดย ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟ.ซี. ให้สัมภาษณ์ ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณโอกาสจากท่านประธานสโมสร (มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ) และแฟนบอลที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ผมดีใจที่ได้กลับมาคุมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. เป็นรอบที่สอง แต่ครั้งนี้คงไม่เหมือนครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากทีมมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่นี่คือวัฏจักรฟุตบอลที่ต้องเรียนรู้และพัฒนาตนเองเสมอเพื่อแบกรับความคาดหวังหรือความกดดันที่เพิ่มขึ้นให้ได้”
“ขณะที่การปรับตัวในส่วนอื่นๆ ไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะผม อู๊ด (สระราวุฒิ ตรีพันธ์) และทีมงานทุกคนรู้จักกันมาพอสมควร ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือช่วยพาทีมให้ประสบความสำเร็จตามที่วางไว้ให้ได้”
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโอ่ง” ได้วางแผนการฝึกซ้อมภายใต้ข้อกำหนดของ ศบค. ทันที เพื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกไทยลีก 2021/22 ซึ่งมีกำหนดการแข่งขันนัดแรกวันที่ 13 สิงหาคมนี้
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด