:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

โกยาโด้เผยความตั้งใจอยู่สู้ในทีมชุดใหญ่บาร์ซ่า

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
356
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อเล็กซ์ โกยาโด้ แนวรุกวัย 22 ปี ยืนยันความตั้งใจว่าจะต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ในฤดูกาลหน้า

อเล็กซ์ โกยาโด้ แนวรุกวัย 22 ปีของ บาร์เซโลน่า ยืนยันความปรารถนาว่าเขาจะทำงานหนักและพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่ออยู่กับทีมชุดใหญ่ต่อไป โดยไม่มีแผนที่จะกลับไปเล่นกับ บาร์เซโลน่า เบ ในซีซั่นหน้า จากการเปิดเผยกับ มุนโด้เดปอร์ติโบ หลังเกมชนะ คิมนาสติก เด ตาร์ราโกน่า 4-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'ผมจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อลงเล่นกับทีมชุดใหญ่' โกยาโด้ กล่าวหลังเกมชนะ คิมนาสติก 4-0 'ผมจะไม่กลับไปที่ บาร์เซโลน่า เบ ความตั้งใจคือเดินหน้าทำงานและอยู่ที่ บาร์เซโลน่า ต่อไป ไม่มีอะไรสามารถตัดขาดได้ แต่ความตั้งใจคือการอยู่ในทีมชุดใหญ่'

'ทีมมีจิตใจที่มุ่งมั่น ทำงานหนัก วันแรกๆเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ร่างกายแข็งแกร่ง ขั้นตอนการเตรียมการมีความสำคัญโดยเฉพาะทางร่างกาย'

'เกมเหล่านี้มีความสำคัญมากสำหรับเรา การแข่งขันเป็นการทดสอบ เรามีความสุขกับชัยชนะและผลงานที่เรามอบให้' แนวรุกวัย 22 ปีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด