:::     :::

วารานจดจ่อรอผีแดงตกลงราชัน

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
1,080
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฟาแอล วาราน กำลังตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อในการย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งตอนนี้ลุ้นให้ ปิศาจแดง ตกลงค่าตัวกับ เรอัล มาดริด แล้วเสร็จโดยเร็ว

ก่อนหน้านี้ อาส สื่อดังสเปนรายงานว่ากองหลังวัย 28 ปีต้องการให้เรื่องย้ายทีมไปยัง แมนฯ ยูไนเต็ด เสร็จสิ้นก่อนที่ตนเองจะกลับไปซ้อมร่วม ราชันชุดขาว 

โดยช่วงดึกของวันพุธที่ผ่านมา ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังของอิตาลีเผยความคืบหน้าของ วาราน ซึ่งตอนนี้ ยูไนเต็ด ได้ติดต่ออย่างเป็นทางการไปยัง เรอัล มาดริด ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ฝั่ง วาราน แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าอยากย้ายไปหาประสบการณ์ที่พรีเมียร์ลีกโดยมี ปิศาจแดง เป็นจุดหมาย แต่กองหลังชาวฝรั่งเศสให้ความเคารพ โลส บลังโกส ซึ่งรายงานเผยว่านักเตะจะไม่พยายามแตกหักหรือแสดงท่าทีกดดันไปยังสโมสร พร้อมกับยกให้เป็นหน้าที่การเจรจาของสองฝ่าย

ตอนนี้ขึ้นอยู่กับทาง แมนฯ ยูไนเต็ด แล้วว่าจะสามารถหาข้อตกลงเรื่องค่าตัวกับ เรอัล มาดริด ให้แล้วเสร็จได้รวดเร็วเพียงใด แม้ว่า วาราน จะเหลือสัญญาเพียงปีเดียว แต่รายงานเผยว่า ราชันชุดขาว ต้องการเงินถึง 50 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นจำนวนที่ ผีแดง พยายามต่อรองในขณะนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด