:::     :::

ศุภวุฒิถึงไทยเตรียมสมทบทัพโต๊ะเล็ก

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
218
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" เพชรฆาตจากนาโงย่า โอเชี่ยนส์ กลับจากญี่ปุ่นสดๆร้อนๆ เข้าตรวจ "Swab" พร้อมเข้าระบบ "บับเบิล แอนด์ ซีล" ส่วนแฟนโต๊ะเล็กได้ชมแบบจุใจ "Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์" ถ่ายทอดสดครบทั้ง 18 แมตซ์ในศึก CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021

ฟุตซอลนานาชาติสุดยิ่งใหญ่ "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021" ที่เตรียมฟาดแข้งระหว่างวันที่ 25-30 ก.ค.64 ที่ Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC โดยโต๊ะเล็กช้างศึกอยู่ในสายเอ ร่วมกับ อุซเบกิสถาน , โคโซโว และ โมซัมบิก ส่วนสายบี อิหร่าน , อียิปต์ , ทาจิกิสถาน และ ลิทัวเนีย เจ้าภาพฟุตซอลโลก2021 ที่เดินทางมาร่วมฟาดแข้งในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบปิดตามมาตรการ ศบค. ด้วย 
ล่าสุดชาติต่างๆในศึกฟุตซอล "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021" ต่างตบเท้าเดินทางเข้าพักที่โรงแรม อัล มีรอซ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค.64 
ในส่วนของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย โดย"บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ ประธานพัฒนาเทคนิคฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด พร้อมด้วย "บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมชาติไทย และ "โค้ชเซซาร์"คาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโก ทีมเทคนิคฯ เช่นเดียวกับ "เจ้าอาร์ม"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงเบอร์1ของทีมฟุตซอลไทยของทีม นาโงย่า โอเชียนส์ ที่เดินทางกลับมาจากญี่ปุ่นซึ่งได้เดินทางเข้าโรงแรม อัล มีรอซ เพื่อเข้าระบบ "บับเบิล แอนด์ ซิล" ตามกฏข้อบังคับของ ศบค. ในการแข่งขัน "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021" ทั้งนี้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการแข่งขันจะได้รับการตรวจโควิด-19 ด้วยวิธี Swab ด้วย 
ขณะที่นักฟุตซอลทีมชาติไทยทั้ง 17 รายได้เข้ารายงานตัวฝึกซ้อมในช่วงเย็นเวลา 16.00 น. ที่สนาม DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC โดยรายของ คทาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูที่มีปัญหาบาดเจ็บก่อนหน้านี้เริ่มกลับมาซ้อมเบาๆได้แล้ว 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด