:::     :::

โค้ชอู๊ดไม่ซีเรียสโยกรับบทที่ปรึกษาฯท่าเรือ

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
235
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่ปรึกษาด้านเทคนิค การท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยถึงการเปลี่ยนบทบาทของตนเองว่า ไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือคิดว่าถูกลดบทบาทแต่อย่างใด พร้อมปรับตัวและหนุนหลังทีมเต็มที่เพื่อช่วยบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ให้สำเร็จ

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งที่ปรึกษาด้านเทคนิค “สิงห์เจ้าท่า” เปิดใจถึงการเปลี่ยนบทบาทตนเอง และหน้าที่หลักที่ต้องทำเพื่อสนับสนุนการท่าเรือ เอฟ.ซี. กับการฟาดแข้งในศึกไทยลีก 2021/22
โดย สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่ปรึกษาด้านเทคนิคการท่าเรือ เอฟ.ซี. ให้สัมภาษณ์ว่า “ขอบคุณ มาดามแป้ง ที่ครั้งหนึ่งให้โอกาสมาเป็นกุนซือของการท่าเรือ ส่วนการเปลี่ยนบทบาทในครั้งนี้ ผมมองว่าไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือถูกลดบทบาทแต่อย่างใด เพราะอย่างน้อยก็ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสโมสรแห่งนี้ให้ประสบความสำเร็จตามที่วางเป้าหมายไว้ การทำงานต่อจากนี้ของผมคงไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะพี่โอ่ง (ดุสิต เฉลิมแสน) เป็นพี่ชายที่ผมรักและเคารพมานาน ต่อจากนี้เมื่อท่านประธานสโมสรหรือทีมสตาฟฟ์ต้องการข้อมูลเพื่อไปประกอบการวางแผนการเล่นในแต่ละเกม ผมก็มีหน้าที่สนับสนุนตามที่ทีมต้องการ ซึ่งผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดครับ”
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชโอ่ง” ได้วางแผนการฝึกซ้อมภายใต้ข้อกำหนดของ ศบค. ทันที เพื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกไทยลีก 2021/22 ซึ่งมีกำหนดการแข่งขันนัดแรกวันที่ 13 สิงหาคมนี้
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด