:::     :::

ปฐมพลสุดกระหายเฝ้ารอไทยลีกเปิดซีซั่น

วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564
229
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ เผยสุดกระหาย เฝ้ารอไทยลีกเปิดฤดูกาล

แนวรุกของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยกำลังเฝ้ารอการแข่งขันไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ที่กำลังจะเปิดฉากกันในวันที่ 3 กันยายนนี้ โดยทัพ "เดอะ แรบบิท" มีโปรแกรมบุกเยือน ชลบุรี เอฟซี ส่วนเวลาและวันแข่งขันจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง จากทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด
โดย ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ กล่าวถึงการแข่งขันฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นว่า "การฝึกซ้อมตอนนี้ก็ถือว่าดีครับทุกคนอยู่ในช่วงพัฒนาสภาพร่างกาย และการเข้าใจกับระบบการเล่นของทีม ซึ่งการทำงานกับ วิดมาร์ เป็นการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการฝึกซ้อมต่างๆ ระบบการทำงานในแบบของโค้ชทั้งในและนอกสนาม ตอนนี้ตัวผมและทุกคนในทีมตั้งตารอวันที่จะได้เริ่มแข่งขันฤดูกาลใหม่ ทุกคนคิดถึงการแข่งขันกันมากๆ และหวังว่าจะได้ลงสนามเร็วๆนี้ แน่นอนว่าการแข่งขันฤดูกาลนี้จะไม่ง่ายเหมือนฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ผมมองว่ามันเป็นเรื่องท้าทายสำหรับพวกเราทุกคน ทุกๆทีมต้องการที่จะมาล้มแชมป์ แต่เราก็ต้องป้องกันมันไว้ให้ได้ พวกเราจะไม่ยอมให้ใครแย่งแชมป์ไปจากพวกเราแน่นอน เราจะทำทุกอย่างเพื่อป้องกันแชมป์ให้ได้ครับ"
นอกจากนี้ ปฐมพล ยังเผยถึงการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกที่ผ่านมาว่า "ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการแข่งขัน ได้เห็นวิธีการเล่น คุณภาพ ทักษะความสามารถของทีมจากต่างประเทศ มันทำให้ได้รู้ความแตกต่างของเรากับเขา ทำให้เรารู้ว่าเรายังต้องพัฒนาอีกมากๆครับ ส่วนการแข่งขันในรอบ 16 ทีม ยอมรับว่าเป็นเกมที่ยากสำหรับเรา แต่เราก็จะสู้อย่างเต็มที่ และผมเชื่อว่ามันจะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอนครับ"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด