:::     :::

ลอว์เรนซ์ยอมรับยังมีข้อผิดพลาดในเกมแรกกับจากัวร์ส

วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564
280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เทรเวอร์ ลอว์เรนซ์ ดราฟท์คนแรก คลาส 2021 ยอมรับว่ายังมีหลายอย่างที่เขาต้องปรับปรุงหลังการลงเล่นเกมแรกกับ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส เมื่อวันเสาร์

เทรเวอร์ ลอว์เรนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ของ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ยอมรับว่าการลงประเดิมสนามกับทีมเสือดาวยังทำได้ไม่ดีนักในเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส 13-23 แต่จอมทัพหนุ่มเชื่อว่าเขาจะทำงานเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นในอนาคต ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ลอว์เรนซ์ ดราฟท์คนแรกของปีนี้จบการลงเล่นเกมแรกของตนเองกับ จากัวร์ส ด้วยการขว้างคอมพลีต 6 จาก 9 ครั้ง ระยะ 71 หลาและมีเรตติ้ง 90.5 ในเกมพ่าย บราวน์ส 13-23 

'ผมรู้สึกเหมือนครั้งแรกที่ออกไปที่นั่น ผมรู้สึกสบาย รู้สึกทรงตัว' ลอว์เรนซ์ กล่าว 'แน่นอนว่าการเล่นเพลย์แรกแรกไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเล่นครั้งแรก แต่หลังจากนั้น ผมคิดว่าเราทำได้ดี เราสื่อสารกันได้ดีกับแนวข้างหน้า พวกเขาทำหน้าที่ป้องกันได้ดีมาก อย่างน้อยหนึ่งในแซ็คเหล่านั้นอยู่กับผมแน่นอน แค่ถือบอลนานเกินไป นั่นคือสิ่งที่ผมจะทำงาน'

'แค่การหลบหลีกในพ็อคเก็ตเป็นสิ่งที่ผมต้องทำเสมอ นอกจากนั้น ผมพลาดง่ายๆหนึ่งครั้งในการขว้างให้ มาร์วิน, ออกเร็วกว่านี้หน่อย ผมหวังว่าผมจะขว้างเข้าเป้า แต่นอกเหนือจากนั้นผมรู้สึกดีที่นั่น ผมคิดว่าเราเห็นมันทั้งหมดในหน้าเดียวกัน เห็นได้ชัดว่ามีหลายสิ่งที่ต้องทำให้ดีขึ้น แต่ผมคิดว่ามันเป็นวันที่ดีทีเดียว'


ลอว์เรนซ์ ต้องรับมือกับความกดดันค่อนข้างบ่อย หลังแนวป้องกันควอร์เตอร์แบ็กปล่อยให้เขาดร็อปแบ็คถึง 3 จาก 11 ครั้งและถูก 2 แซ็ค แน่นอนว่าการแสดงศักยภาพของควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ขึ้นอยู่กับแนวออฟเฟนซีฟไลน์เช่นเดียวกัน ซึ่งมีบางอย่างที่ต้องแก้ไขหลังเกมนี้

ด้าน เออร์บัน เมเยอร์ เฮดโค้ชจากัวร์สกล่าวเสริมว่าแรงกดดันบางอย่างที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่งมาจากความลังเลของ ลอว์เรนซ์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นจากควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ในการลงเล่นเอ็นเอฟแอลครั้งแรกของเขา  

'ผมถาม (โค้ชเกมขว้าง ไบรอัน ช็อตเทนไฮเมอร์) ว่าเขาเล่นอย่างไร และเขาบอกว่าเขา (ลอว์เรนซ์) ทำได้ดีทีเดียว ผมคิดว่าลูกบอลอยู่ทางซ้ายของเขาตรงแนวข้างหน้าของเรา ผมคิดว่ามันเป็นดาวน์ที่สาม เขาคาดว่าจะตัดในได้ดี, ช่วงชิงจังหวะและส่งบอลที่ดีให้ มาร์วิน โจนส์ เขาไม่ได้ตื่นตระหนกแน่นอน'

'เราต้องดำเนินการให้ดีขึ้น เราต้องปกป้องเขาให้ดีขึ้น และเราต้องให้ปีกนอกทั้งหมดของเราแข็งแกร่งและเล่นให้ดีขึ้นด้วย' เมเยอร์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด