:::     :::

ปาตินโญ่ชี้ท่าเรือแข่งขันในทีมสูงเป็นเรื่องดี

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564
147
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ศูนย์หน้าป้ายแดงโควตาอาเซียน "สิงห์เจ้าท่า" เผย เป็นเรื่องดีที่ท่าเรือมีการแข่งขันในทีมสูงทุกตำแหน่งเพราะจะช่วยพัฒนาตนเอง ตั้งเป้าใช้ฝีเท้าและประสบการณ์ที่มีนำความสำเร็จสู่สโมสรในซีซั่น 2021/22

การท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดตัว ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ กองหน้าวัย 33 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ – สเปน เจ้าของสถิติแข้งอาเซียนในไทยลีกที่ทำประตูสูงสุดด้วยจำนวน 55 ประตู ฟาดแข้งฤดูกาล 2021/22 
โดย ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจที่ได้ย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. ซึ่งเป็นสโมสรชั้นนำในไทยลีก แน่นอนว่าด้วยคุณภาพตัวผู้เล่นที่ทุกตำแหน่งเป็นระดับชั้นนำของลีกทำให้การแข่งขันในทีมย่อมสูงเป็นธรรมดา แต่นี่เป็นเรื่องดีที่ทำให้ผมต้องพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นตลอดเพื่อโอกาสลงเล่นเป็น 11 ตัวจริง”
“แม้ผมจะเป็นนักเตะอาเซียนที่ยิงประตูได้มากที่สุดในไทยลีกและมีประสบการณ์กับฟุตบอลไทยมาพอสมควร แต่ต้องปรับตัวอีกหลายจุดเพื่อให้เข้ากับทีมทั้งในและนอกสนามให้มากที่สุด แน่นอนว่าการค้าแข้งให้ทีมใหญ่ความคาดหวังก็ต้องสูงเป็นธรรมดา แต่ผมไม่กดดันและพร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาล 2021/22 ให้มากที่สุด ฝากแฟนๆ ให้กำลังใจพวกเราด้วยครับ ผมและทุกคนจะทำให้ดีที่สุด”
ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงแข่งขันกับ โปลิศ เทโร เอฟ.ซี. ในศึกไทยลีก 2021/22 นัดเปิดสนามวันที่ 5 กันยายน 2564 ณ สนาม ช้าง อารีน่า โดยเวลาแข่งขันจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด