:::     :::

คีนยังหนุนหลังอาร์เตต้าคุมปืนใหญ่ต่อไป

วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564
558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอย คีน อดีตกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังหนุนหลัง มิเกล อาร์เตต้า ให้คุม อาร์เซน่อล ต่อไป

         "ปืนใหญ่" ยังไม่สามารถกลับขึ้นมาอยู่ในท็อปโฟร์ของตารางได้ภายใต้การคุมทีมของนายใหญ่ชาวสเปน โดยสองฤดูกาลที่ผ่านมาจบในอันดับ 8 ทั้งสองปี และในซีซั่นนี้ก็ออกสตาร์ทด้วยความพ่ายแพ้สองเกมแรก แต่ คีน มองว่า อาร์เตต้า ยังคู่ควรกับการทำงานในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมต่อไป

         "ผมจะให้โอกาสเขามากกว่านี้ คุณต้องให้โอกาสกับผู้จัดการทีมนานกว่านี้ เราเห็นมันแล้วกับ โอเล่ (กุนนาร์ โซลชา) เขาต้องการเวลา 2 หรือ 3 ปีก่อนที่จะเริ่มมีความก้าวหน้า, เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็สถาปนาตัวเองขึ้นมาแต่มันก็ต้องใช้เวลา อาร์เซน่อล มีนักเตะอายุน้อยมากมายเหลือแค่แสดงมันออกมาเท่านั้น" คีน กล่าว

         "นี่คือจุดที่คุณต้องการให้แข้งรุ่นพี่ช่วยเหลือเด็กๆและผมไม่คิดว่า อาร์เซน่อล มีผู้เล่นคุณภาพระดับท็อปตัวจริงที่มีนิสัยที่จะช่วยเด็กๆได้"

         "มีผู้เล่นที่ อาร์เซน่อล ที่รับค่าเหนื่อยก้อนโตและคุณไม่สามารถเปลี่ยนพวกเขาได้ พวกเขาไม่อยากย้ายออกจาก อาร์เซน่อล เพราะพวกเขาลงหลักปักฐานที่ลอนดอน พวกเขามีชีวิตที่สุขสบายและคุณพูดถึงสโมสรเมื่อเราเล่น นักเตะกระหายและมีความปรารถนาที่จะคว้าชัยในทุกสัปดาห์"

         "แต่คุณมีผู้เล่นที่นี่ที่บางทีผู้จัดการทีมอาจจะไม่ต้องการ แต่สโมสรไม่สามารถกำจัดพวกเขาไปได้เพราะทีมได้ทำสัญญาโง่ๆไปนั่นแหละ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด