:::     :::

วูล์ฟส์ขวางฮีเมเนซเล่นทีมชาติเม็กซิโกต้นกันยา

วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564
168
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วูลฟ์แฮมป์ตัน ไม่ต้องการปล่อยตัว ราอูล ฮีเมเนซ กองหน้าคนสำคัญเดินทางไปรับใช้ทีมชาติเม็กซิโกหลังจบสุดสัปดาห์นี้ ด้วยเหตุผลที่เกี่ยวเนื่องกับโควิด-19

ฮีเมเนซ มีชื่ออยู่ในทีมชาติเม็กซิโก ที่เรียกตัวทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ในช่วงต้นเดือนกันยายน อย่างไรก็ตาม วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ต้นสังกัดจะพยายามร้องขอสหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโก ไม่ให้นักเตะกลับไปรับใช้ทีมชาติในช่วงเวลานี้

วูลฟ์แฮมป์ตัน ต้องการใช้งาน ฮีเมเนซ อย่างทะนุถนอม หลังจากศูนย์หน้าเม็กซิกันพักไปนานหลายเดือน จากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะรุนแรงถึงขั้นกระโหลกร้าว และเพิ่งกลับมาลงเล่นในช่วงต้นซีซั่นโดยสวมผ้าพันศีรษะชนิดพิเศษที่ช่วยป้องกันในระดับหนึ่ง

ฮีเมเนซ ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมชาติเม็กซิโกมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 2020 หรือหลังจากบาดเจ็บศีรษะเกมที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และตอนนี้ก็มีแนวโน้มสูงที่จะไม่ได้รับใช้ทีมชาติต่อไปในโปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกเจอกับ จาเมก้า วันที่ 2 กันยายน เจอ คอสตาริกา วันที่ 5 กันยายน และปิดท้ายเจอ ปานามา วันที่ 8 กันยายน

ทั้งนี้ หาก วูล์ฟส์ ปล่อย ฮีเมเนซ ไปเล่นให้ทีมชาติเม็กซิโก นักเตะจะต้องกักตัวเป็นเวลา 10 วันเมื่อเดินทางกลับมาถึงสหราชอาณาจักร ซึ่งจะทำให้ บรูโน่ ลาช เฮดโค้ชคนใหม่ของ หมาป่า ต้องพลาดใช้งานเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัด และคาราบาวคัพ รอบสาม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด