:::     :::

อีกกระแสเรือส่งแบร์นาร์โด้แลกตัว'โด้'

วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564
306
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มีรายงานอีกกระแสจากสื่ออิตาลีที่เผยว่า แบร์นาร์โด้ ซิลวา อาจจะเป็นทางเลือกที่จะถูกส่งไปแลกตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ของ ยูเวนตุส

ข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ โรนัลโด้ กลับมาเป็นหัวข้อสำคัญบนหน้าข่าวอีกครั้ง หลังจากมีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ให้ความสนใจ และต้องการได้ตัวก่อนเส้นตลาดซื้อขายนักเตะมาถึงช่วงสัปดาห์หน้า

โดยเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมามีรายงานว่า จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ของ โรนัลโด้ เพิ่งเดินทางไปถึงตูรินเพื่อสะสางปัญหานี้ให้แล้วเสร็จ กอปรกับ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ สื่ออิตาลีเผยว่า ซิตี้ พร้อมส่ง กาเบรียล เชซุส ไปแลกตัว และมีแผนจ่ายค่าแรงปีละ 15 ล้านยูโรในสัญญา 2 ปี

กระนั้น ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เผยในช่วงไล่เลี่ยกันว่า เรือใบสีฟ้า สนใจกองหน้าทีมชาติโปรตุเกสจริง แต่สโมสรดังของอังกฤษไม่พร้อมจ่ายค่าตัว 30 ล้านยูโร และไม่พร้อมส่ง เชซุส ไปแลกด้วยเพราะต้องการเก็บนักเตะไว้ใช้งาน

โดยพร้อมกันนั้น ฟุตบอลอิตาเลีย สื่อของอิตาลีรายงานว่าความเป็นไปในตอนนี้คือกรณีที่ เรือใบสีฟ้า ส่ง แบร์นาร์โด้ ไปให้ ม้าลาย พิจารณา แต่ยังติดขั้นตอนในการกล่อมนักเตะให้ตกลงในเรื่องนี้

สำหรับเรื่องดังกล่าวมีเวลาก่อนเส้นตายวันที่ 31 สิงหาคมมาถึง ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})