:::     :::

เผยเมสซี่จะรับทรัพย์รวม110ล้านยูโรหากอยู่ปารีสครบ3ปี

วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564
281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะรับค่าจ้างรวมกัน 110 ล้านยูโรหากค้าแข้งกับ เปแอสเช ครบ 3 ปีตามข้อตกลง

'เล กิ๊ป' สื่อเมืองน้ำหอมเปิดเผยรายละเอียดของการทำข้อตกลงระหว่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กับ ลิโอเนล เมสซี่ ว่ากองหน้าชาวอาร์เจนไตน์จะรับทรัพย์รวมกันถึง 110 ล้านยูโรหากค้าแข้งในเมืองหลวงฝรั่งเศสครบ 3 ปี หลังดาวยิงวัย 34 ปีเซ็นสัญญา 2 ปีพ่วงอ็อปชั่นอีกหนึ่งซีซั่นกับ เปแอสเช ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่าจากเงินจำนวน 110 ล้านยูโรจะจ่ายให้ เมสซี่ ในฤดูกาลแรกของเขา 30 ล้านยูโร และกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์จะรับทรัพย์ในอีก 2 ฤดูกาลข้างหน้าซีซั่นละ 40 ล้านยูโร คล้ายกับข้อตกลงของ เนย์มาร์ หลังกองหน้าชาวบราซิเลียนเซ็นสัญญาฉบับใหม่ของเขาในปีนี้และสูงกว่าค่าจ้างของ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ หลังจากกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสปฏิเสธข้อเสนอใหม่จากสโมสร

จากค่าจ้าง 30 ล้านยูโรที่ เมสซี่ จะได้รับจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในฤดูกาลนี้มีจำนวนหนึ่งที่จะจ่ายเป็นสกุลเงินดิจิตอล (Fan Token) หลัง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำข้อตกลงกับบริษัทหลายแห่งเพื่อเพิ่มการขยายแบรนด์ไปทั่วโลก ตามข้อมูลของแหล่งข่าวใกล้ชิดกับนักเตะยืนยันว่าไม่มีการจ่ายเงินโบนัสในการทำข้อตกลงระหว่าง เมสซี่ กับ เปแอสเช แต่อย่างใดด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})