:::     :::

โฟเด้นยินดีคุยสัญญาใหม่เรือหลังกลับจากทีมชาติ

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564
188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟิล โฟเด้น เตรียมตัวคุยสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังกลับจากการรับใช้ทีมชาติอังกฤษในสัปดาห์นี้

เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปรารถนาที่จะต่อสัญญาระยะยาว และเพิ่มค่าเหนื่อยให้สมน้ำสมเนื้อกับผลงานของ โฟเด้น ขณะที่มิดฟิลด์อนาคตไกลของทีมชาติอังกฤษก็มีความสุขที่จะอยู่ในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ต่อไป

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นว่าใกล้ตกลงต่อสัญญากับกองกลางวัย 21 ปีเต็มทีแล้ว โดยจะมีการเจรจากับนักเตะหลังจบศึกกับทีมชาติอังกฤษในสัปดาห์นี้ แม้ปัจจุบัน โฟเด้น ยังมีสัญญาอยู่กับสโมสรถึงปี 2024 ก็ตาม

สำหรับสัญญาปัจจุบันของ โฟเด้น เซ็นเอาไว้ตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2018 เป็นสัญญาระยะยาว 6 ปีที่มีอายุไปจนถึงปี 2024 และค่าเหนื่อยที่ได้รับยังอยู่เพียง 30,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น ขณะที่ผลงานตอนนี้จะส่งผลให้ค่าจ้างถูกเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยินดีจ่ายให้เป็นรางวัลตอบแทน

ทั้งนี้ โฟเด้น มีชื่อเป็นหนึ่งในสามสิบนักเตะที่เข้าชิงรางวัลบัลลงดอร์ 2021 ด้วย จากผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทั้งสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีมชาติอังกฤษ จนเจ้านาย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกโรงชื่นชมว่าเป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีความสามารถโดดเด่นที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา และจะไม่ขายแน่นอนแม้มีข้อเสนอระดับ 500 ล้านยูโรมากองอยู่ตรงหน้า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด