:::     :::

สเตฟลี่ย์ยังรอเจ้าของซาอุไฟเขียวเรื่องเด้งบรูซ

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564
219
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิวคาสเซิ่ล ยังคงไม่มีสัญญาณการปลด สตีฟ บรูซ ออกจากตำแหน่ง แม้เหลือเวลาอีก 4 วันจะทำศึกพรีเมียร์ลีกเจอกับ ท็อตแน่ม ฮ็ฮทสเปอร์ แล้ว

การเทกโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ของกลุ่มทุน 'ซาอุดิ พับลิก อินเวสต์เมนท์ ฟันด์' หรือ 'พีไอเอฟ' ทำให้อนาคตของ บรูซ ถูกคาดการณ์ว่าจะถูกไล่ออกทันทีที่เปลี่ยนแปลงเจ้าของสโมสรคนใหม่ในช่วงเวลาที่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกำลังหลีกทางให้โปรแกรมทีมชาติเดือนตุลาคม

เดอะ ไทม์ส สื่ออังกฤษ รายงานว่า อาแมนด้า สเตฟลี่ย์ นักธุรกิจหญิงที่ร่วมลงทุน และเข้ามามีบทบาทร่วมบริหารสโมสรในตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสรในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค ยังคงรอไฟเขียวหรือการอนุญาติจากเจ้าของสโมสรคนใหม่สัญชาติซาอุดิอาราเบีย เรื่องการไล่ออก บรูซ แต่ก็ยังไม่มีคำตอบจนถึงวันพุธ หรือเพียง 4 วันก่อนลงเล่นเกมถัดไป

หากมีไฟเขียวจากเจ้าของใหม่เรื่องการปลด บรูซ คาดการณ์ว่า แกรม โจนส์ ซึ่งเป็นมือขวา จะถูกแต่งตั้งให้คุมทีมชั่วคราวในเกมกับ สเปอร์ส วันอาทิตย์นี้ ระหว่างรอการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งตอนนี้ยังคงไม่มีความแน่นอนใดๆ ทั้งสิ้น หลังจาก บรูซ ต้องคุมลูกทีมลงซ้อมเมื่อวันอังคารโดยรู้ตัวดีว่าใกล้ชะตาขาด

สำหรับการตัดสินใจทุกอย่างของ นิวคาสเซิ่ล ตอนนี้ต้องรอการอนุมัติจาก 'พีไอเอฟ' เท่านั้น และคาดการณ์ว่า ไบรอัน มาร์วูด จะถูกแต่งตั้งให้รับตำแหน่งอาวุโสในการปรับโครงสร้างสโมสรครั้งใหญ่


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด