:::     :::

ดอลฟินส์ส่งปีกนอก'พาร์เกอร์'เข้าบัญชีบาดเจ็บ

วันจันทร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2564
179
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวอนเท พาร์เกอร์ ปีกนอกวัย 28 ปีของ ไมอามี่ ดอลฟินส์ จะพลาดการลงเล่นอย่างน้อย 3 เกมหลังถูกส่งเข้าบัญชีบาดเจ็บ

ไมอามี่ ดอลฟินส์ ส่งตัว เดวอนเท พาร์เกอร์ เข้าบัญชีบาดเจ็บและจะพลาดการลงเล่นอย่างน้อย 3 เกม หลังปีกนอกประสบการณ์วัย 28 ปีบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

พาร์เกอร์ รับบอล 8 ครั้ง ระยะ 85 หลาในเกมสัปดาห์ที่ 8 กับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส หลังพลาดการลงเล่น 3 เกมก่อนหน้านั้นเนื่องจากบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ก่อนปีกนอกวัย 28 ปีจะเจ็บซ้ำจุดเดิมจากการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯที่่ผ่านมาจนทีมโลมาส่งตัวเข้าบัญชีบาดเจ็บ และจะพลาดลงเล่นอย่างน้อย 3 เกมกับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์, บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ และ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ก่อนจะกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งในเกมสัปดาห์ที่ 12 กับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ 


อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2015 พยายามรักษาร่างกายให้แข็งแกร่งตลอดอาชีพ แต่เขาลงเล่นเต็มฤดูกาล 16 เกมเพียงครั้งเดียวในซีซั่น 2019 รับบอล 72 ครั้ง ระยะ 1,202 หลาและทำ 9 ทัชดาวน์ จากผลงานดังกล่าวทำให้เขาได้สัญญาใหม่ 3 ปี มูลค่า 30.5 ล้านเหรียญสหรัฐ นับตั้งแต่นั้น พาร์เกอร์ ลงเล่น 19 จาก 24 เกม รับบอล 88 ครั้ง ระยะ 1,120 หลาและทำ 5 สกอร์

แม้จะไม่มีการเอ่ยชื่อโดยตรง แต่ ไบรอัน ฟลอเรส เฮดโค้ชดอลฟินส์เปิดเผยว่าทีมโลมากำลังพิจารณาดึงปีกนอกคนใหม่เข้ามาเสริมทัพ หลังการบาดเจ็บของ พาร์เกอร์ กับ วิลล์ ฟูลเลอร์ ขณะเดียวกัน โอเดลล์ เบ็คแฮม จูเนียร์ กำลังจะกลายเป็นอิสระจาก คลีฟแลนด์ บราวน์ส อย่างเป็นทางการในวันจันทร์นี้ 

ปัจจุบัน ดอลฟินส์ มีรุคกี้ เจย์เลน แวดเดิ้ล เป็นปีกนอกตัวหลัก ขณะที่ อัลเบิร์ต วิลสัน, แม็ค ฮอลลิ่นส์ และ ไอเซ่ห์ ฟอร์ด จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวเลือกระหว่างที่ พาร์เกอร์ ฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด