:::     :::

วิลล่าเปิดตัวเจอร์ราร์ดกุนซือใหม่เซ็นสามปีครึ่ง

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564
751
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอสตัน วิลล่า เปิดตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นเฮดโค้ชคนใหม่เรียบร้อย เซ็นสัญญาระยะเวลาสามปีครึ่ง

เว็บไซต์ของสโมสร แอสตัน วิลล่า ประกาศการแต่งตั้ง เจอร์ราร์ด รับตำแหน่งเฮดโค้ชคนใหม่ในถิ่น วิลล่า พาร์ค อย่างเป็นทางการแล้ว เป็นการเซ็นสัญญาระยะเวลาสามปีครึ่ง หรือจนจบฤดูกาล 2024-25

"แอสตัน วิลล่า เป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในฟุตบอลอังกฤษ ผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้กลายเป็นเฮดโค้ชคนใหม่ ในการสนทนาของผมกับ นาสเซฟ, เวส และผู้บริหารคนอื่นๆ เห็นได้ชัดเจนถึงแผนการของสโมสรว่ามีความทะเยอทะยานมากเพียงใด และผมตั้งตารอที่จะช่วยพวกเขาให้บรรลุเป้าหมายนั้น"

"ผมอยากขอบคุณจากใจจริงต่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ที่มอบโอกาสให้ผมดูแลสโมสรที่มีชื่อเสียง ช่วยทีมคว้าแชมป์ลีกสมัยที่ 55 ซึ่งจะอยู่ในใจของผมเสมอ ผมขออวยพรให้นักเตะ สต๊าฟฟ์ และแฟนบอล ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต" เจอร์ราร์ด ให้สัมภาษณ์

ก่อนหน้านี้ สกายสปอร์ต รายงานว่า แอสตัน วิลล่า ตกลงค่าฉีกสัญญาของ เจอร์ราร์ด กับ เรนเจอร์ส ได้เรียบร้อยแล้ว ตัวเลขอยู่ที่ 3-4 ล้านปอนด์ รวมถึงดึง แกรี่ แม็คอัลลิสเตอร์ ผู้ช่วยฯ และทีมสต๊าฟฟ์โค้ชติดตามมาด้วย

สำหรับเกมแรกของ เจอร์ราร์ด คือเกมเปิดรัง วิลล่า พาร์ค รับการมาเยือนของ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วันที่ 20 พฤศจิกายน ขณะที่เกมสำคัญที่ทุกคนจับตามองคือการเยือนทีมเก่า ลิเวอร์พูล จะเกิดขึ้นวันที่ 11 ธันวาคม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด