:::     :::

ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคทคว้าแชมป์Mเกลือแร่สนาม3

วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564
206
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท คว้าแชมป์ ! รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนาม 3

ณ สนาม 1st Avenue Football Clubบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge การแข่งขันฟุตบอล 7 คน สำหรับบุคคลทั่วไป โดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในฟุตบอลแพลตฟอร์มที่ทางแบรนด์ เอ็มเกลือแร่ได้จัดกิจกรรมขึ้นกับกลุ่มลูกค้า และสนามฟุตบอล พาร์ทเนอร์ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เอ็ม เกลือแร่ ต้องการที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬา และผู้สูญเสียเหงื่อจากการทำกิจกรรมต่างๆ รูปแบบการแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม และ Knock out เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งภายในงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักกีฬา แฟนบอล และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน
ผลการแข่งขัน ณ สนาม 1st Avenue Football Club ผู้ชนะเลิศได้แก่ทีม ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท โดยได้รับเกียรติจากทาง คุณประสิทธิ์ แจ้งถิ่นป่า
ผู้จัดการสนามฟุตบอล เฟิร์ส อเวนิว และประธานกลุ่ม เชียร์ไทย พาวเวอร์  มามอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ โดยผลการแข่งขัน ทีมชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท  เอาชนะ ทีมชฎาเกรทxสารวัตรเถื่อน
ไปในเวลาด้วยสกอร์ 3-1
ทั้งนี้ขอขอบคุณบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมที่ดีและถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของโครงการ ในการพัฒนาและต่อยอด ฝึกฝน พัฒนาในสิ่งที่ตนเองรัก จนกระทั่งนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และในอนาคต
ติดตามการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤษจิกายน 2564 ณ สนาม SPANN Sports Complex


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด