:::     :::

แบล็คเพิร์ลดวลเดือดบลูเวฟบิ๊กแมทช์ฟุตซอลกลางสัปดาห์

วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564
209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

หัวตารางเดือด 2 บิ๊กแมตช์มิดวีค ฟุตซอลไทยลีก2021/2022 แมตซ์เดย์ 11 "นักรบโจรสลัด" แบล็คเพิร์ลฯ สั่งเบิ้ลอัดฉีดเป็น 200,000 หวังโค่นจ่าฝูง ประธานหญิง "เกษสุดา เป็งเรือน" ขอกระชับพื้นที่หัวตารางให้ได้ บู๊ "ฉลามโต๊ะเล็ก" ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี บิ๊กบอส "ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ" ลั่นต้อง 3 แต้มเพื่อคว้าชัย 8 นัดต่อเนื่อง วาง มูฮัดหมัด อุสมานมูซา ที่ยิงแฮตทริกมา 2 เกมติดนำซัด

ฟุตซอลไทยลีก2021/2022 แมตซ์เดย์11 เกมกลางสัปดาห์ วันพุธ-พฤหัสบดี ที่ 24-25 พ.ย.64 ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก โดยการแข่งขันเป็นแบบปิดตามมาตรการ ศบค. มีคิวลงเตะครบทั้ง 7 คู่เช่นเคย โดยมี 2 เกมบิ๊กแมตซ์หัวตารางที่โคจรมาพบกัน เป็น 2 คู่แรกของ วันพุธ 24 พ.ย.64  
แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด(3) พบ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี(1)
เวลา 09.30 น. เกมระหว่าง "นักรบโจรสลัด"แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ที่มี 20 แต้มจาก 10 นัด ลงสนามพบจ่าฝูงแชมป์เก่า "ฉลามโต๊ะเล็ก"ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ทีมจ่าฝูงที่มี 24 แต้มจาก 9 นัด คู่นี้ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY
"นักรบโจรสลัด" แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด เกมล่าสุด เสมอ เอ็นที ฟุตซอลคลับ 4-4 โดยนี้ ประธานหญิง เกษสุดา เป็งเรือน เผยว่า "เราได้เห็นข้อผิดพลาดจากเกมล่าสุด ซึ่งเราจะนำไปปรับปรุงให้ดีที่สุด โดยจะมีการเบิ้ลเงินอัดฉีดเพิ่มเป็น 200,000 บาท หากชนะเกมนี้ได้เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้นักเตะ และหวังจะกระชับพื้นที่ในกลุ่มหัวตารางลดช่องว่างระห่างให้ได้"
สภาพความพร้อมของทีมเกมนี้มีเพียงรายของ ณัฐพล สุทธิโรจน์ ที่มีเจ็บข้อเท้าจากเกมที่ผ่านมา ต้องรอเช็คอาการส่วนรายอื่นๆพร้อมลงสนาม นำโดยดาวเตะทีมชาติไทย จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่จะโครจรมาพบทีมเก่าในเกมนี้ พร้อมด้วย 2 บราซิล เนเน่ และฟาบริซิโอ้
5 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ไพรัช ผอบนาค ผู้รักษาประตู , ฟาบริซิโอ้ , เนเน่ , จิรวัฒน์ สอนวิเชียร , ภานุพงศ์ หินนอก
ทางด้าน "ฉลามโต๊ะเล็ก" ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูงที่เกมล่าสุดชนะ แบงค็อก บีทีเอส มา 4-2 บิ๊กบอส ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรเปิดก่อนเกมกับ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ว่า "เป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ แบล็คเพิร์ล มีผู้เล่นที่ดีเยี่ยม ผสมผสานนักเตะได้อย่างลงตัว เขาถือเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่เราประมาทไม่ได้ น่าจะเป็นเกมที่สนุกมากๆ เราเองก็คงต้องรักษามาตรฐานของเราให้ได้ สิ่งสำคัญคือเราต้องการฉีกออกห่างให้ได้มากที่สุด และเราต้องเล่นด้วยวิธีการของเรา สิ่งที่กำชับนักเตะฉลามโต๊ะเล็ก นอกจากการสเก๊าต์คู่แข่งอย่างละเอียด เราได้บอกนักเตะว่าห้ามประมาท พวกเขามักจะมีอาวุธลับของเขาอยู่ โดยเฉพาะการได้ประตูช่วงท้ายเกมที่มักจะทำได้มาแล้วหลายๆเกม"
สภาพความพร้อมผู้เล่นเกมนี้ยังต้องรอเช็คอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อของ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ที่โดนถอดชื่อออกในช่วงวอร์มนัดล่าสุด ส่วนตัวอื่นๆพร้อมลงสนาม นำโดยดาวยิงสูงสุดไทยลีกตอนนี้ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่ยิงแฮตทริกมาสองเกมติด และยิงรวมแล้ว 11 ประตู
5 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ประกอบด้วย อรุษ เส็นบัตร ผู้รักษาประตู , รณชัย จูงวงษ์สุข , กฤษดา วงษ์แก้ว , พีรพัฒน์ แก้ววิลัย , เปลินญ่า

โปรแกรมฟุตซอลไทยลีก 2021/2022 แมตซ์เดย์11 แข่งขันพุธ-พฤหัส 24-25 พ.ย.64 โดยแข่งขัน 4 คู่ วันพุธ 24 พ.ย.64 
วันพุธ ที่ 24 พ.ย.64
แบล็คเพิร์ล - ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี เวลา 9.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
แบงค็อก บีทีเอส - การท่าเรือ เวลา 12.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY และ T-SPORT 7
นนทบุรี - ราชภัฎเพชรบุรี H3  เวลา 15.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY  และ T-SPORT 7
เกษมบัณฑิต  - เอ็นที เวลา 18.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
วันพฤหัสบดี ที่ 25 พ.ย.64 
บางกอก ซิตี้ - ห้องเย็นท่าข้าม เวลา 9.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
สุราษฎร์ธานี - ราชนาวี เวลา 12.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY และ T-SPORT 7
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - ธรรมศาสตร์ เวลา 15.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY และ T-SPORT 7ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด