:::     :::

โจนส์ผิดหวังการตัดสินใจของคูเปอร์กระทบต่อทีม

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564
262
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์รี่ โจนส์ เจ้าของทีม ดัลลาส คาวบอยส์ มองการตัดสินใจไม่ฉีดวัคซีนป้องกัน 'โควิด-19' ของปีกนอก อมารี คูเปอร์ ส่งผลกระทบต่อทีม

เจอร์รี่ โจนส์ เจ้าของทีม ดัลลาส คาวบอยส์ แสดงให้เห็นถึงความผิดหวังที่มีต่อ อมารี คูเปอร์ หลังปีกนอกวัย 27 ปีตัดสินใจไม่เข้ารับการการฉีดวัคซีนป้องกัน 'โควิด-19' ก่อนเขาจะติดเชื้อไวรัสมรณะส่งผลให้พลาดการลงเล่นอย่างน้อย 2 เกม จากการให้สัมภาษณ์สถานีวิทยุ '105.3 เดอะ แฟน' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

คูเปอร์ เป็นปีกนอกอันดับ 2 ที่รับบอลมากสุดของ คาวบอยส์ จาก 44 ครั้ง ระยะ 583 หลาและทำ 5 ทัชดาวน์ ตามหลังปีกนอกปีสอง ซีดี แลมบ์ เท่านั้น แต่ปีกวัย 27 ปี ติดเชื้อ 'โควิด-19' จนพลาดการลงเล่นเกมล่าสุดที่พ่าย แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ 9-19 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและจะพลาดการลงเล่นกับ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ในวันพฤหัสฯนี้ เนื่องจากต้องกักตัวเป็นเวลา 10 วัน ตามโปรโตคอล 'โควิด-19' ของลีกเอ็นเอฟแอล 


'อมารี คูเปอร์ โดดเด่นมาก เขาเป็นหนึ่งในคนที่มีบุคลิกโดดเด่นสุดที่คุณเคยอยู่ใกล้ๆในทุกด้าน เขามีความโดดเด่นในเรื่องความคิดของเขาและวิธีที่เขาทำสิ่งต่างๆ' โจนส์ กล่าว 'ไม่มีใครบอกว่าเขาไม่โดดเด่น แต่นี่เป็นกรณีคลาสสิคที่ส่งผลต่อทีม ท้ายที่สุดคือทีม คุณไม่สามารถชนะอะไรเป็นรายบุคคล ประเด็นคือมันส่งผลกระทบกับเรา นี่ทำให้เราแตกตื่น' 

โจนส์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า คูเปอร์ น่าจะเล่นกับ ชีฟส์ ได้หากเขาเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน 'โควิด-19' ก่อนถูกถามตรงๆว่าเขาผิดหวังในตัวปีกนอกวัย 27 ปีหรือไม่ เจ้าของทีม คาวบอยส์ ตอบว่า 'ถ้าฟังจากน้ำเสียง ผมไม่นะ (แต่) ความจริงคือ มันเป็นเรื่องของ 'พวกเรา' เมื่อคุณเดินเข้าไปในล็อคเกอร์รูม และทุกคนกำลังถูกนับให้ดึงน้ำหนักของเขา'

'ทุกคนคาดหวังว่า พวกของมองไปรอบๆ ที่ผู้เล่นคนอื่น พวกเขาเข้าใจถึงสิทธิของพวกเขา พวกเขาทำ, พวกเราทำ ทุกคนเข้าใจสิทธิของเรา และทางเลือกของเราตามที่เกี่ยวข้องกับสิทธิ์เหล่านั้น' เจ้าของทีม คาวบอยส์ กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})