:::     :::

โอฮาร่าไล่อัลลี,ต็องกีย์พ้นเล้าไก่ทำขายหน้าแพ้รองบ่อน

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
1,074
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ โอฮาร่า นักวิเคราะห์ สกาย สปอร์ตส์ อยากเอาปี๊ปคลุมหัวกลัวคนรู้ว่าคือดีตผู้เล่น สเปอร์ส เพราะผลงานเด็กยุคปัจจุบันที่กล้าแพ้สโมสรจากสโลวีเนีย 1-2 รายการยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก วานนี้ โดยเฉพาะฟอร์ม เดเล่ อัลลี กับ ต็องกีย์ เอ็นด็อมเบเล่ ควรสาปส่ง

การโดนใบแดงของ ไรอัน แซสเซอญง มีส่วนทำให้ไก่เดือยทองเสียเปรียบ แต่มันก็ไม่ควรถึงขึ้นแพ้ มูร่า ทีมจากสโลวีเนี่ยน เพอร์วา ลีกา เพราะ โอฮาร่า มองว่าระดับของลีกนี้แค่ดิวิชั่น 5 ตามพีระมิดฟุตบอลอาชีพอังกฤษ 

นี่คือทีมจากลีกสูงสุดสโลวีเนีย ซึ่งผมคาดว่าเกรดคงแค่ระดับเกมในบลูสแควร์ พรีเมียร์การเปิดปากหลังจบแมตช์ 


มันเป็นผลงานที่ขายขี้หน้าของผู้เล่นหลายคน - ผมเอ่ยชื่อพวกเขาก็ได้อย่าง แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, ต็องกี่ย์ เอ็นด็อมเบเล่, เดเล่ อัลลี, ดาวีนซอน ซานเชซ ฟอร์มน่าเกลียดมาก ตามความเห็นผมพวกเขาไม่ควรสวมเครื่องแบบ ท็อตแน่ม ลงแข่งอีกเลย” 

นี่คือเกมชิงแชมป์สโมสรยุโรป คุณจำเป็นต้องชนะและสร้างความประทับใจแก่เฮดโค้ชใหม่ อันโตนิโอ คอนเต้ ใส่ให้เต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นว่า - ต้องการเป็นส่วนหนึ่งใน สเปอร์ส ยุคบอสอิตาเลี่ยน - ซึ่งเกมวานนี้ไม่มีใครบนสนามควรถูกยกความดีความชอบให้


เป็นผลงานที่พวกเขาต้องเอาปี๊ปคลุมหัว - ก็เป็นไปได้ที่ คอนเต้ ลงมือเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คงเขี่ยพวกนั้นออกจากทีม เด็ดหัวทิ้ง ตัดค่าจ้าง - เราไม่ต้องการแกแล้ว, ฟอร์มน่าสมเพช” 

สเปอร์ส ต้องเหนื่อยถึงเกมส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มนั่นคือเอาชนะ แรนส์ ให้ได้สถานเดียวเพื่อการันตีเข้ารอบน็อคเอาต์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด