:::     :::

วีระเทพเซอร์ไพรส์มีชื่อติดธงหลังเปลี่ยนมาเล่นฟุตบอลไม่นาน

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

วีระเทพ ป้อมพันธุ์ กองกลางทีมชาติไทย ยืนยันว่าเขาจะพยายามทำให้ดีที่สุดเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา หลังมีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน 2020 ที่ประเทศสิงคโปร์

มิดฟิลด์จากเมืองทอง ยูไนเต็ด ถูกเรียกติดทีมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา และล่าสุดก็ได้โอกาสมีชื่อในทีมชุดลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน
"มันคือความรู้สึกที่ภูมิใจ ที่ได้มีชื่อติดทีมชาติอีกครั้งหลังก่อนหน้านี้ได้โอกาสติดทีมไปที่ยูเออี และครั้งนี้ก็ถือเป็นอีกโอกาส และผมก็จะพยายามทำเต็มที่" วีระเทพ กล่าวเริ่ม
"ผมคิดว่าครั้งนี้มันน่าจะแตกต่างจากครั้งที่ผ่านๆมา เพราะตัวผมเองก็รู้สึกว่าผมมีความพร้อมมากกว่าเดิม และหากได้โอกาส ผมเองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด เหมือนกับทุกครั้ง ตอนนี้ด้วยขุมกำลังทำให้ตัวผมเองก็มีความมั่นใจ"
"การมีชื่อครั้งนี้ มันก็ถือเป็นสิ่งที่เซอร์ไพรส์เหมือนกันสำหรับตัวผม ที่เพิ่งเปลี่ยนสายมาเล่นฟุตบอลได้ไม่นาน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เราเคยเห็นทีมชาติไทยเล่นจากบนอัฒจันทร์ และบนจอทีวี ในฐานะแฟนบอลคนหนึ่งที่วันนี้ได้โอกาสมาเล่นเอง มันก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ที่วันนี้เราจะได้สัมผัสบรรยากาศจริงๆ"
"ด้วยศักยภาพของกองกลางทุกคนในทีม จากรายชื่อทั้งหมด ผมคิดว่าทุกคนต่างมีคุณภาพ แต่ก็จะพยายามทำเต็มที่ ทั้งการเรียนรู้จากพวกเขา และพยายามแย่งชิงตำแหน่งจริงๆ ผมคิดว่าการติดทีมชาติครั้งนี้ มันมีแต่กำไรสำหรับตัวผม ที่จะได้เรียนรู้อะไรมากมาย"
"ผมอยากขอบคุณโค้ชทุกคนที่สอนผม โดยเฉพาะที่เมืองทอง ทั้งกับ มาริโอ ยูรอฟสกี้, ดานโญ เซียก้า และ ดาร์เรน รีด ที่คอยให้คำแนะนำ ให้ความช่วยเหลือ แก้ไขข้อผิดพลาดพลาด จนทำให้เราเล่นได้อย่างมั่นใจและเข้าใจมากขึ้น และอยากยกเครดิตให้กับโค้ชทุกคนด้วย"
"หวังว่าการก้าวขึ้นมาครั้งนี้ของผม จะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับใครหลายคน อย่างที่ทราบว่าผมเพิ่งเปลี่ยนการเล่นฟุตซอล มาเป็นฟุตบอลได้ไม่นาน แต่ผมก็เรียนรู้ และหวังว่าจะมีนักกีฬาอีกหลายคนที่สามารถคว้าโอกาสแบบนี้ได้"
"อยากฝากแฟนบอลทุกคนครับ ว่าตัวผม และทุกคนจะพยายามทำเต็มที่ก็ขอกำลังใจ ผมเชื่อว่าเราจะทำผลงานได้ดี และ หวังว่าเราจะสามารถเอาแชมป์กลับมาได้ครับ"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด