:::     :::

ฮัดสัน-โอดอยก้มหน้ารับสิงห์ทำสองแต้มหลุดมือ

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ปีกตัวจี๊ดของ เชลซี ผิดหวังที่ทีมทำสองคะแนนหลุดลอยไปในเกมเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 ซึ่งหนึ่งในคนที่ทำพลาดก็คือตัวเอง

ฮัดสัน-โอดอย มีโอกาสทองในช่วงต้นเกม จังหวะหลุดเข้ากรอบโทษด้านซ้าย แต่ยิงไม่ผ่าน ดาบิด เด เคอา ในจังหวะดวลตัวต่อตัว และอีกครั้งที่การยิงบริเวณกรอบโทษบดเรียดไม่ผ่านมือผู้รักษาประตูคู่แข่ง

"ผมรู้สึกเหมือนว่าสองคะแนนสำคัญของเราหลุดลอยไป เราครองเกมได้หมด สร้างโอกาสได้มาก แม้แต่ตัวผมเองก็มีโอกาสครั้งสำคัญ แต่ก็เป็นเซฟที่ดีของ เด เคอา"
"วันนี้เป็นอีกหนึ่งในเกมที่น่าผิดหวังของเรา ผมคิดว่าเราเล่นได้ดี ทำงานหนักเวลาไม่มีบอล และเราสมควรได้สามคะแนน มันจึงรู้สึกเหมือนเราทำสองคะแนนหลุดมือไป"
เชลซี สร้างสรรค์จังหวะจบสกอร์ได้มากถึง 24 ครั้ง ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้แค่ 3 ครั้ง และลูกเตะมุมเจ้าบ้านก็เหนือกว่าถึง 15-2 รวมถึงการผ่านบอลเข้าเป้าที่ สิงโตน้ำเงินคราม มีตัวเลขมากกว่าคู่แข่งสองเท่า นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ ฮัดสัน-โอดอย เสียดายที่ทีมพลาดสามคะแนน
"มันเหลือแค่จังหวะสุดท้ายในกรอบโทษจริงๆ เราทำทุกอย่างได้ดีหมดแล้ว การขึ้นเกมที่ดี แต่มันขาดแค่จังหวะสุดท้ายที่เราขาดหายไป การยิงประตูที่เราต้องการ"
"มันน่าผิดหวังที่ทำไม่ได้ แต่เราต้องกลับมาให้ได้ และเดินหน้าอีกครั้งในเกมวันพุธ (เจอ วัตฟอร์ด) พยายามคว้าชัยชนะให้ได้" ฮัดสัน-โอดอย กล่าว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})