:::     :::

โรนัลโด้ตำหนิผู้จัดบัลลงดอร์แต่งเรื่องปลุกกระแส

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
1,670
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตอบโต้บรรณาธิการนิตยสารฟร้องซ์ฟุตบอล ที่กล่าวหาว่าตนเองต้องการจบอาชีพนักฟุตบอลด้วยการคว้าบัลลงดอร์มากกว่า ลีโอเนล เมสซี่

โรนัลโด้ ไม่พอใจอย่างมากกับการให้สัมภาษณ์ของ ปาสกาล แฟร์เร่ บรรณาธิการนิตยสารฟร้องซ์ฟุตบอล และผู้จัดงานบัลลงดอร์ ที่เปิดเผยกับ นิวยอร์ค ไทม์ส ว่า ศูนย์หน้าทีมชาติโปรตุเกส มีความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวคือการยุติอาชีพนักฟุตบอลด้วยการคว้ารางวัลบัลลงดอร์ให้ได้มากกว่า เมสซี่

"ผมชนะเพื่อตัวเองและเพื่อสโมสรที่ผมอยู่ด้วยเสมอ ผมชนะเพื่อตัวเองและเพื่อคนที่รักผม ผมไม่ต้องการชนะเพื่อแข่งขันกับคนอื่น" โรนัลโด้ กล่าว
ส่วนประเด็นของ แฟร์เร่ โรนัลโด้ ตอบโต้ไปว่า "ปาสกาล แฟร์เร่ พูดโกหก เขาอ้างชื่อผมเพื่อโปรโมทตัวเอง และโปรโมทงานที่เขาทำ"
"เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ที่บุคคลที่รับผิดชอบในการมอบรางวัลอันทรงเกียรติเช่นนี้พูดจาโกหกหลอกลวงในลักษณะนี้ เป็นการไม่เคารพต่อบุคคลที่เคารพฟุตบอลฝรั่งเศส และรางวัลบัลลงดอร์มาโดยตลอด"
"ความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของผมคือการคว้าแชมป์ระดับชาติ และระดับนานาชาติ กับทั้งสโมสรและประเทศชาติของผม ความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของผมคือการทิ้งชื่อขอตัวเองเป็นตัวอักษรสีทองในประวัติศาสตร์ของโลกฟุตบอล"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด