:::     :::

เบนีเตซยกนิ้วแข้งทอฟฟี่ตอบสนองได้ดี

วันอังคารที่ 07 ธันวาคม 2564
419
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฟาเอล เบนีเตซ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันพอใจกับการตอบสนองของลูกทีม รวมไปถึงแฟนบอลที่หนุนหลังอย่างต่อเนื่อง

ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เปิดบ้านแซงชนะ อาร์เซน่อล 2-1 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทีมได้สองประตูจาก ริชาร์ลิซอน กับ ดีมาเร เกรย์ ทำให้ตอนนี้ขึ้นมาอยู่ที่ 12 ของตารางคะแนน

"มันชัดเจน ในตอนที่แฟนบอล นักเตะ ทุกคนๆ กลมเกลียวกันพวกเราแข็งแกร่งกว่าเดิม" กุนซือชาวสเปนให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส์

"การตอบสนองของทีมที่โดนปฏิเสธไม่ให้ประตูและการเสียประตูในช่วงท้ายครึ่งแรก พวกเรายังคงทำประตูและทำการตอบสนองได้ ทุกๆ ระดับและแฟนบอลคาดหวังในเรื่องนั้น ทุกๆ คนพอใจจริงๆ และหวังว่ามันจะเป็นการก้าวเดินที่ถูกต้อง

"เอ่อ วีเออาร์ ผมไม่แน่ใจว่าเราจะขีดเส้นให้บางกว่าเดิมได้หรือไม่ มันต่อต้านพวกเรา ผมพูดมาหลายครั้งแล้วว่าพวกเราเกือบจะเอาชนะหลายครั้ง วันนี้เป็นอีกตัวอย่าง ทุกๆ อย่างตรงข้ามคุณแต่บุคลิกที่พวกเขาแสดงออกมาในวันนี้ ด้วยการหนุนหลังของแฟนบอล พวกเขาสนุกกับสิ่งนั้นได้ แฟนบอลพอใจเพราะแฟนบอลทุ่มเทเต็มที่ พวกเขามีจิตใจที่แข็งแกร่งและพร้อมเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งอย่างรวดเร็ว

"แฟนบอลคาดหวังในการมีส่วนร่วม คุณพูดถึงความผิดพลาดและการเสียประตูได้ เพราะเราสร้างความผิดพลาดในการเจอกับทีมที่ดี ในส่วนของการมีส่วนร่วม นักเตะอยู่ตรงนั้นและแฟนบอลชื่นชม พวกเขาต้องการเห็นทีมที่จ่ายเงินไปเยอะมีผลงานที่ดีกว่าเดิม เราจะทำเช่นนั้น มันจะใช้เวลาแต่เราจะทำมัน ตอนนี้ทุกๆ คนมีความหวัง"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด