:::     :::

ปิโอลี่ใช้โปรแกรม'ZOOM'คุมนักเตะซ้อม

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564
820
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์เอซี มิลาน เผยว่าตนเองและทีมงานจะใช้โปรแกรม ZOOM ในการส่งรายละเอียดการซ้อมและรับรายงานช่วงเทศกาลคริสต์มาส

เซเรีย อา อิตาลี กำลังอยู่ในช่วงพักครึ่งฤดูกาล โดยสโมสรต่างๆ ได้อนุญาตให้นักเตะกลับไปอยู่กับครอบครัวเพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ปิโอลี่ ระบุว่าจากสาเหตุที่โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง ทำให้ตนเองและสโมสรหารือในเรื่องวิธีการซ้อมหลังจากนี้ โดยทีมได้พิจารณานำโปรแกรม ZOOM มาใช้งาน

"ผมได้บอกกับนักเตะไปแล้วว่าพวกเราจะมีโปรแกรมการซ้อมผ่าน ZOOM ในวันที่ 27 และ 28 ธันวาคม จากนั้นกลับมาร่วมตัวที่มิลาเนลโล่วันที่ 30 ธันวาคม"

สำหรับเกม เซเรีย อา จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งในวันที่ 6 มกราคม กระนั้นสโมสรต่างๆ อยากให้นักเตะรักษาความฟิต โดยเฉพาะ ปิโอลี่ ที่กำลังพาทีมไล่ล่าจ่าฝูง อินเตอร์ มิลาน

ทั้งนี้สโมสรต่างๆ ไม่ว่าจะในหรือนอกอิตาลีได้ปรับวิธีการซ้อมหรือสื่อสารภายในทีมเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรแกรม ZOOM ถูกนำมาใช้งานในการส่งตารางการซ้อมให้นักเตะในทีม รวมไปถึงการประชุมหรือหารือในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด