:::     :::

อมาโตโวพาค้างคาวคว้าชัยทั้ง17นัดที่เหลือ

วันศุกร์ที่ 07 มกราคม 2565
129
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ค้างคาวไฟ พร้อมรบ เสริม 7 คมพาทีมเลื่อนชั้น "อมาโต​" ตั้งเป้ากวาดชัยทั้ง17นัด

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ - สุโขทัยเอฟซีที่จะเปิดฉากเลกสองในศึกฟุตบอล  เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022 ในวันที่ 9มกราคม ด้วยเกมออกไปเยือน ถิ่นขอนแก่น เอฟซี ที่สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เวลา 18.00 น. 
ล่าสุด เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชค้างคาวไฟ เปิดเผยถึงความพร้อม โดยยอมรับว่าในนัดแรกของเลกสองนี้ ต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้ โดยไม่หวั่นว่าทีมขอนแก่น เอฟซี จะเสริมตัวผู้เล่นแนวรุกตัวใหม่ และวางเป้าหมายล้างตาทีมสุโขทัยเอฟซี ที่เคยเอาชนะพวกเขามาได้ในเลกแรก โดยทีมนักเตะได้เตรียมความพร้อมในทุกด้าน ช่วงพักเบรกระหว่างเลก แม้จะมีอุปสรรคเล็กน้อย ทำให้การฟิตซ้อมทำได้ไม่เต็ม 100%
อมาโต ยังกล่าวถึงการเสริมทัพเลกสองที่ดึง 7 แนวรุก และรับที่มีประสบการณ์ร่วมทีม โดยคาดหวังว่าจะช่วยยกระดับทีมให้เก็บชัยชนะในเลกสอง ได้ครบทั้ง 17 นัดให้ได้ ส่วนกรณีที่อิมพอร์ต มาร์โค คัสซัมเบ้ กองหลังสัญชาติฟิลิปินส์ ดีกรีทีมชาติ และอดีตผู้เล่นชัยนาทฮอร์นบิล นั้น แน่นอนว่า จะทำให้ทีมมีออฟชั่นและตัวเลือกมาเพิ่มขึ้นในเกมรับ
“ค้างคาวไฟพร้อมสู้เต็มที่ ไม่ได้มองว่าเป็นนัดล้างตาหรือไม่ เมื่อเข้าสู่เกมแข่งขัน ทุกเกมผมหวังจะเก็บชัยชนะให้ได้ทุกนัดในเลกสองนี้ เพื่อเป้าหมายการเลื่อนชั้น ผมขอฝากแฟนบอลให้ช่วยสนับสนุนและติดตามทีมโดยเฉพาะการเข้ามาเชียร์ในสนาม เพื่อให้เป็นพลังผลักดันนักเตะให้ทำผลงานได้ดีเยี่ยม และจะเป็นโอกาสที่จะเห็นทีมสุโขทัย เอฟซี ได้เลื่อนชั้นแบบสดๆ ในสนาม” เฮดโค้ช ค้างคาวไฟ กล่าว
สำหรับนักเตะของสุโขทัย เอฟซี ในเลก2 ที่เข้าใหม่ รวม  7 คน ได้แก่ “เจ้านุ๊ก” ณัฐวุฒิ เจริญบุตร กองกลางมากประสบการณ์ , “เจ้าฮีม” สมคิด ชำนาญศิลป์ แนวรุกเลือดใหม่, “ฟีฟ่า” พีรณัฐ ซื่อมาก กองกลางดีกรีทีมชาติไทยชุดเยาวชน, เจ้าอั๋น - ศุภวิชญ์ ร่มโพธิ์ภักดิ์ กองหน้า ย้ายมาจากทีมสุพรรณบุรี เอฟซี , เควิน ลิ้มสกุล กองกลางลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ย้ายมาจากทีมคอสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด, เมลวิล เดอ ลูว์ กองหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ และ  มาร์โค คัสซัมเบ้ กองหลังสัญชาติฟิลิปินส์ มาจากสโมสรฟุตบอลคายาในลีกฟิลิปินส์ ทั้งนี้ในปี2019-2020 เล่นให้กับชัยนาท ฮอร์นบิล.
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด