:::     :::

ไทยลีก2เลื่อนเกมคู่แพร่-อุดรฯ

วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
129
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ประกาศ : เลื่อนการแข่งขันไทยลีก 2 คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี

ไทยลีก แจ้งเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี
บริษัท ไทยลีก จำกัด ขอประกาศเลื่อนการแข่งขัน เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี ในวันที่ 9 มกราคม 2565 ออกไป
สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง โดยจากคำสั่งสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี แจ้งถึง บริษัท ไทยลีก จำกัด ว่า เจ้าหน้าที่ในสังกัดของสโมสรอุดรธานี เอฟซี ติดเชื้อโควิด-19 และมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายราย ในการนี้จึงมีคำสั่งให้กักตัวตั้งแต่วันที่ 6-20 มกราคม 2565 เพื่อเฝ้าสังเกตอาการ
เพื่อให้เป็นไปตามคำสั่ง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ซึ่งใช้อานาจตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ สโมสรอุดรธานี เอฟซี จึงต้องปฏิบัติตามคำสั่งดังกล่าว และไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพในรายการเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี ในวันที่ 9 มกราคม 2565 ณ สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม ได้
เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาด บริษัท ไทยลีก จำกัด จึงขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันนัดดังกล่าวออกไปก่อน และฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จะมีการแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด