:::     :::

ห้องเย็นฟัดธรรมศาสตร์โค้งสุดท้ายฟุตซอลลีก

วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565
485
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ลุ้นแชมป์ยังเดือดฟุตซอลไทยลีกโค้งสุดท้าย "เทพพระชัย"ห้องเย็นท่าข้าม รองฝูง ที่ตามหลัง 4 แต้ม จะลงเตะก่อน ได้ คลีตัน อันตูเนส พ้นแบนกลับมาช่วยทีม ดวล "ม้าศึกลูกแม่โดม"ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ที่จัดชุดเต็มพร้อมลุย "กาว่า-ฟาบริซิโอ-จิรวัฒน์" ด้าน จ่าฝูง "ฉลามโต๊ะเล็ก" ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ลงเตะเป็นคู่สุดท้ายขาดเพียง อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ที่ยังบาดเจ็บ ที่เหลือฟูลทัพ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่เพิ่งยิง 4 ลูกจากเกมล่าสุด นำซัด ชน "อินทรีสีส้ม" เอ็นที ที่เพิ่งจะโดนปรับแพ้ในนัดล่าสุดเกมนี้ 2 บราซิล "วิลเลี่ยม-โตต้า" พร้อมนำทัพ

ฟุตซอลไทยลีก 2021/2022 แมตซ์เดย์22 แข่งขันที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก โดยบิ๊กแมตช์เป็นเกมใน วันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค.65  ของ 2 ทีมที่กำลังขับเคี่ยวแชมป์  "เทพพระชัย" ห้องเย็นท่าข้าม รองจ่าฝูง จะลงเตะก่อนเป็นคู่แรก เวลา 09.30 น. พบ "ม้าศึกลูกแม่โดม" ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน  ถ่ายทอดสด AIS PLAY โดยผลงานพบกันในเลกแรก ห้องเย็นท่าข้ามชนะมา 4-2 
ความพร้อม รองจ่าฝูง ก่อนลงเตะมี  48 แต้ม "โค้ชเอ๋" พัทยา เปี่ยมคุ้ม กุนซือใหญ่ ห้องเย็นท่าข้าม เกมล่าสุด ชนะ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 8-3 เปิดเผยว่า "แม้ว่าเราจะได้ คลีตัน อันตูเนส แข้งเกมรับพ้นโทษแบนกลับมา แต่ก็มีหลายรายที่ยังบาดเจ็บ อำพล ศรีระแก้ว กัปตันทีมไม่ได้เล่นมา 4-5 นัดแล้ว เช่นเดียวกับ ศิกษกะ พรามอนงค์ และ อติราช สิทธิศักดิ์ ที่ไม่มีชื่อในเกมล่าสุด เกมนี้เราหวัง 3 แต้ม โดยมี เคลตัน อันตูเนส , เวนเดล เมนเมส รวมถึง ไกรมาตร ศรีละพันธ์ ที่จะมีชื่อลงเล่นนัดนี้" 5 คนแรกของ ห้องเย็นท่าข้าม จะมี ไกรมาตร ศรีละพันธ์(ผู้รักษาประตู) , เคลตัน อันตูเนส , สิทธิชัย ประสงค์ศิลป์ , เวนเดล เมนเดส , อัษฎาวุฒิ แจ้งคต 
ฝั่งของ นคร ชูสอนสาย กุนซือ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน เกมล่าสุด ชนะ ราชภัฏเพชรบุรีH3  5-4 สถานการณ์อยู่ใน อันดับ 6 มี 33 แต้ม เกมนี้เผยว่า "เกมกับ ห้องเย็นท่าข้าม เราไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะติดโทษแบน เรากำลังปรับความลงตัวให้กับทีม ซึ่งเราเจองานยากแน่นอนกับห้องเย็นท่าข้าม แต่ก็จะเล่นด้วยความไม่ประมาท เพราะเรามีการเตรียมทีมที่ดีและศึกษาการเล่นเขามาเป็นอย่างดี ส่วนผู้เล่นแต่ละชุดก็จะมีการจัดชุดที่ลงตัวที่สุด มาคัส กาว่า , ฟาบริซิโอ รวมถึง จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ที่ทุกคนพร้อมลงสนาม" 5 คนแรกของ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ประกอบด้วย อริญชย์ สัมฤทธิ์รินทร์(ผู้รักษาประตู) , มาคัส กาว่า , พีระพล ตากิ่มนอก , ฟาบริซิโอ , จุตินันท์ รักษาทรัพย์
เอ็นที ฟุตซอลคลับ - ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี 
ทางด้านจ่าฝูง "ฉลามโต๊ะเล็ก" ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี จะลงเตะเป็นคู่สุดท้ายพบ "อินทรีสีส้ม" เอ็นที ฟุตซอลคลับ เวลา 15.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
ความพร้อม เอ็นที ฟุตซอลคลับ นัดล่าสุดโดนปรับแพ้ การท่าเรือ 0-2 หลังมีตัวผู้เล่นเหลือในสนามไม่ถึง 3 คน สถานการณ์อยู่ในอันดับ 7 ของตาราง มี 29 แต้ม เกมนี้ไม่มีปัญหาผู้เล่นติดโทษแบน "โค้ชเอ" วีรยุทธ ทวีกัน จะสามารถจัดทัพใหญ่ลงสนามได้ นำโดย 2 บราซิลเลี่ยน วิลเลี่ยม และ โตต้า พร้อมด้วยแกนหลัก ตระการ  เติมธนะศักดิ์ กัปตันทีมและแข้งเก๋า จักรพล  อาจเอี่ยม  และมี ทศพร ตั้งไพบูลย์ ที่จะลงเฝ้าเสา เป็นชุด 5 คนแรก 
ฝั่ง ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูง มี 52 แต้ม ผลงานล่าสุดถล่ม สุราษฎร์ธานี มา 10-2 เกมนี้ไม่มีปัญหาผูเล่นติดโทษแบน เกมนี้กุนซือสแปนิช คาร์ลอส เซเซาร์ จะขาดเพียง อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ที่ยังบาดเจ็บ พร้อมขนทัพใหญ่ลงสนาม นำโดย มูฮัมหมัด อุสมานูมูซา ที่เพิ่งยิง 4 ลูกเกมล่าสุด ผนึกกำลัง กฤษดา วงษ์แก้ว ,ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์ ,รณชัย จูงวงษ์สุข พร้อมด้วย 2 บราซิลเลี่ยน เฮลิโอ เนโต้ และ เปลินญ่า ผู้เล่น 5 คนแรก บริบูรณ์ กลางหล้า(ผู้รักษาประตู) ,เปลินญ่า ,กฤษดา วงษ์แก้ว ,ปาณัสม์ กิตติภานุวงศ์ ,มูฮัมหมัด อุสมานมูซา  
โปรแกรมฟุตซอลไทยลีก 2021/2022 แมตซ์เดย์22 ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก 
วันเสาร์ 15 ม.ค.65 แข่งขัน 4 คู่ 
เวลา 09.30 น.  นนทบุรี พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
เวลา 12.30 น. เกษมบัณฑิต พบ สุราษฎร์ธานี ถ่ายทอดสด AIS PLAY , T-Sports 7 
เวลา 15.30 น. บางกอก ซิตี้ พบ แบงค็อก บีทีเอส ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
เวลา 18.30 น. ราชนาวี พบ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
ส่วนวันอาทิตย์ 16 ม.ค.65 แข่งขัน 3 คู่ 
เวลา 09.30 น. ห้องเย็นท่าข้าม พบ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ถ่ายทอดสด AIS PLAY 
เวลา 12.30 น. ราชภัฏเพชรบุรี H3 พบ การท่าเรือ ถ่ายทอดสด AIS PLAY , T-Sports 7
เวลา 15.30 น. เอ็นที พบ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ถ่ายทอดสด AIS PLAY  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด