:::     :::

'กร้องค์'ไม่ชัดเจนว่าจะกลับมาในซีซั่นหน้าหรือไม่

วันพุธที่ 26 มกราคม 2565
370
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ร็อบ กรอนคาวสกี้ ปีกในของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ใช้เวลาราว 2-3 สัปดาห์เพื่อไตร่ตรองก่อนจะตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

ร็อบ กรอนคาวสกี้ ปีกในวัย 32 ปีของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เปิดเผยว่าเขาจะใช้เวลาราว 2-3 สัปดาห์เพื่อไตร่ตรองก่อนจะตัดสินใจเรื่องอนาคตของตนเองอีกครั้งว่าจะกลับมาในซีซั่น 2022 หรือไม่ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

กรอนคาวสกี้ กลับมาจากรีไทร์หนึ่งปีเซ็นสัญญากับ บัคคาเนียร์ส ในช่วงปิดฤดูกาลปี 2020 เพื่อไล่ล่าตำแหน่งแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ร่วมกับ ทอม เบรดี้ ก่อนคู่หู ทอมมี่ และ กร้องกี้ จะประสบความสำเร็จในการกลับมางานร่วมกันปีแรกใน แทมป้า เบย์ ด้วยนำการทีมโจรสลัดคว้าโทรฟี่ ลอมบาร์ดี้ ทว่าเส้นทางในซีซั่นนี้ของ บัคคาเนียร์ส สิ้นสุดลงเพียงรอบดิวิชันนอลเพลย์ออฟหลังการปราชัยต่อ แอลเอ แรมส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

การตกรอบดังกล่าวทำให้อนาคตของผู้เล่นหลายคนของ บัคคาเนียร์ส ยังไม่มีความชัดเจน โดยเฉพาะ เบรดี้ กับ กรอนคาวสกี้ ที่เปิดเผยผ่านสื่อว่าพวกเขาจะขอใช้เวลาใคร่ครวญก่อนจะตัดสินใจว่าจะเลือกอย่างไร

'โดยพื้นฐานแล้วผมจะทำในสิ่งดีที่สุดสำหรับตัวเองในแง่ของโลกฟุตบอล' กรอนคาวสกี้ กล่าว 'มันจะเป็นการตัดสินใจที่ขึ้นอยู่กับผมว่าจะอยู่ที่ไหนในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า'

กรอนคาวสกี้ รับบอล 55 ครั้ง ระยะ 802 หลา ทำ 6 ทัชดาวน์จากการลงเล่น 12 เกมในช่วงฤดูกาลปกติ เขารับบอล 9 ครั้ง ระยะ 116 หลาและทำหนึ่งสกอร์ในช่วงโพสต์ซีซั่นของฤดูกาลนี้ โดยปีกในวัย 32 ปียังไม่รีบร้องตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาและจะไตร่ตรองรอบด้านว่าจะกลับมาไล่ล่าแหวนแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' วงที่ 5 ของเขาในฤดูกาลหน้าหรือไม่


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด