:::     :::

ยูเว่สบช่องสิงห์ระส่ำล่าพูลิซิช,ซิเย็คด้วย

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565
569
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร ยูเวนตุส ถนัดในการประเมินสถานการณ์ทีมคู่แข่งที่เผชิญปัญหาภายในองค์กร อย่างล่าสุดกรณีของ เชลซี ที่โดนแซงก์ชั่นจากรัฐบาลอังกฤษ จนไม่สามารถดำเนินกิจกรมใดที่ก่อให้เกิดรายได้ ก็เตรียมโดนมหาอำนาจเซเรีย อา ตอแยนักเตะใต้สังกัดอีก 2 คนได้แก่ คริสเตียน พูลิซิช และ ฮาคิม ซิเย็ค

รายงานจากอินฟอร์มาซิโอเน่ สปอร์ตถึงความคืบหน้าที่เบียงโคเนรี่เตรียมยกเข่งผู้เล่นมาจากสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยสองคนแรกที่เอาแน่คือปราการหลัง อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ซึ่งจ่อหมดสัญญาเป็นฟรีเอเยนต์ได้ตกลงปากเปล่ามา อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เพื่อรับสัญญา 4 ปีค่าจ้าง 6.5 ล้านยูโร-ต่อ-ซีซั่น 

ส่วนอีกหน่อคือกองกลาง จอร์จินโญ่ ที่เหลือสัญญาปีสุดท้ายแล้วคงไม่เซ็นเพิ่ม ส่งผลให้ตลาดซัมเมอร์ 2022 ต้องถูกจำหน่ายราคาประหยัดไม่เกิน 15 ล้านยูโร 


ล่าสุดปรากฏชื่อสองตัวรุก พูลซิช ดีกรีกัปตันทีมชาติสหรัฐฯ และ ซิเย็ค แข้งตีนตะขอที่จ่ายบอลสุดคม เข้ามาอยู่ในชอร์ตลิสต์ เพียงแต่ไม่ใช่ทางเลือกแรกๆ เพราะคือตัวเลือกเบอร์รองกรณีม้าลายคว้า นิโคโล่ ซานิโอโล่ จาก โรม่า ล้มเหลว 

ทั้งหมดทั้งมวลขึ้นกับการตัดสินใจอนาคตของแข้งซีเนียร์ เปาโล ดีบาล่า ที่จ่อหมดสัญญาว่าจะเซ็นเพิ่มหรือโยกย้ายแบบฟรีเอเยนต์ กรณีเลือกอย่างหลัง ยูเวนตุส จะได้กำหนดยุทธศาสตร์เสริมหน้าใหม่เต็มรูปแบบ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด