:::     :::

โซเซียดาดเล็งซีมานสกี้แก้ขัดแนวรุก

วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565
530
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรอัล โซเซียดาด เล็งดึงตัว เซบาสเตียน ซีมานสกี้ มาเสริมแนวรุก หลังจาก มิเกล โอยาร์ซาบาล บาดเจ็บพักยาว

ลา เรอัล เจอข่าวร้ายเนื่องจาก โอยาร์ซาบาล เอ็นหัวเข่าฉีกจนต้องพักยาวไปนานหลายเดือน ซึ่งนักเตะทีมชาติสเปนกำลังรอคิวเพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บ

ล่าสุด อาส ระบุว่า โซเซียดาด ได้เล็งไปที่ ซีมานสกี้ แนวรุกชาวโปแลนด์ของ ดินาโม มอสโก เนื่องจากนักเตะกำลังหาช่องแยกทางกับสโมสรในลีกรัสเซีย

ที่ผ่านมา ฟีฟ่า ประกาศให้นักเตะในลีกยูเครนและรัสเซียย้ายทีมได้เป็นกรณีพิเศษ โดยมีสาเหตุมาจาก รัสเซีย ส่งกองทัพบุก ยูเครน ทำให้ฟุตบอลในประเทศต้องหยุดตัวลง

โดยทาง ซีมานสกี้ วัย 22 ปีต้องการย้ายทีมให้เร็วที่สุดเนื่องจากนักเตะไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของทางการรัสเซีย และมีรายงานว่าตัวแทนของแข้งโปแลนด์กำลังทำงานเพื่อพานักเตะไปเล่นให้ โซเซียดาด 

ในรายงานระบุว่า มาริอุซ พีคาร์สกี้ ได้ตกลงกับ ดินาโม มอสโก แล้วว่าลูกค้าของตนเองต้องการย้ายทีม เชื่อว่าความชัดเจนน่าจะเกิดขึ้นก่อนวันที่ 7 เมษายนซึ่งเป็นเส้นตายวันสุดท้ายการย้ายทีมรอบพิเศษ

อย่างไรก็ตาม ซีมานสกี้ ยังคงหนักแน่นในการย้ายสังกัด โดยรายงานเผยต่อไปว่าหากการเจรจาไม่แล้วเสร็จก่อนเส้นตาย แข้งทีมชาติโปแลนด์ก็ยังแสดงความชัดเจนที่จะย้ายทีมช่วงหน้าร้อนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด