:::     :::

เคนเผยสุดภูมิใจยิงลูก49ให้สิงโต

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565
457
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษยืนยันว่ารู้สึกภูมิใจที่ทำประตูที่ 49 ในนามทีมชาติในเกมอุ่นเครื่องที่ชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 2-1 จนก้าวขึ้นมารั้งดาวซัลโวสูงสุดอันดับ 2 ของทัพสิงโตคำราม

ตอนนี้ เคน ทำไปแล้ว 49 ประตูให้ อังกฤษ เท่ากับ บ็อบบี้ ชาร์ลตัน โดยเป็นรองเพียง เวย์น รูนี่ย์ (53 ประตู) ที่ทำได้มากกว่าเขา

"เกมนี้มันยาก ปีที่ยิ่งใหญ่รออยู่ข้างหน้า และเป็นโอกาสสำหรับเราในการลองระบบ และรูปแบบต่างๆ เพื่อดูว่าเราจะเป็นอย่างไร ผมรู้สึกว่ามันเป็นฟอร์มที่ดี แต่ก็ยังมีที่ให้ต้องปรับปรุง แต่มันก็เป็นชัยชนะที่ดีในการออกสตาร์ทปี" เคน กล่าว

"เรามีการเปลี่ยนทีม มีผู้เล่นใหม่ที่ได้ประเดิม และนี่คือเกมที่คุณต้องลอง ไม่มีเวลามากนักระหว่างตอนนี้ไปจนกว่าจะถึงฟุตบอลโลก"

"เหล่าเด็กหน้าใหม่ทำได้ดีมาก มาร์ค เกฮี ทำให้ได้จุดโทษ และมันเป็นเรื่องดีที่เห็นผู้เล่นอายุน้อยลงเล่น คุณต้องการเริ่มต้นเส้นทางทีมชาติอังกฤษด้วยชัยชนะ และโชคดีที่เราทำได้แบบนั้น"

สำหรับการทำลูกที่ 49 ในนามทีมชาติ เคน กล่าวว่า "คุณต้องพร้อมสำหรับทุกโอกาสในทุกเวลา จุดโทษเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำประตู ผมซ้อม และทำงานอย่างหนักผมภูมิใจมากที่ทำได้แบบนั้น แต่เราตั้งตารอเกมถัดไป ปีที่ยิ่งใหญ่รออยู่เพื่อโอกาสติดธงมากขึ้น และทำประตูได้มากขึ้น ผมพร้อมลงเล่นในเกมวันอังคาร แต่มันก็เป็นเรื่องของผู้จัดการทีม"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด