:::     :::

ภานุรัตน์ตั้งเป้าช่วยฟุตซอลไทยซิวเเชมป์อาเซียน

วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2565
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ภานุรัตน์ โอฬาร เปิดใจ หลังมีชื่อติดทีมชาติเป็น 1ใน 14 คน ชุดสู้ศึก "AFF Futsal Championship 2022" ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 2-10 เมษายน 2565

การติดทีมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของเจ้าตัว หลังจากที่ระเบิดฟอร์มกับ ธรรมศาสตร์ สแตลเลียน ในฤดูกาลที่ผ่านมา
“รู้สึกเซอร์ไพรกับการมีชื่อติดทีมในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นรายการอย่างเป็นทางการครั้งเเรก ในนามทีมชาติไทยชุดใหญ่ ต้องขอบคุณทางคาร์ลอส เซซ่าร์ ที่ให้ความเชื่อมั่นเเละโอกาสเเจ้งเกิดกับเส้นทางสายทีมชาติกับตน ซึ่งจะพยายามเเสดงฝีมืออย่างเต็มความสามารถหากมีโอกาสได้ลงสนาม” ภานุรัตน์ กลาว
“การติดทีมชาติถือเป็นความฝันสูงสุดตั้งเเต่วัยเด็ก เเละเมื่อโอกาสมาถึงตนจะคว้ามันเอาไว้ จุดเด่นของตนคือรูปร่างที่หนา เเละสูงถึง176 เซนติเมตร รวมถึงปฏิกิริยาในการเซฟ ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลที่ถูกเรียกเข้ามา โดยจะพิสูจน์ตัวเองให้เเฟนฟุตซอลได้เห็น ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจเชียร์ตนเเละนักฟุตซอลทีมชาติไทยให้คว้าเเชมป์ สมัยที่16 ในรายการชิงเเชมป์อาเซียน ที่กำลังจะเกิดขึ้น”
สำหรับ AFF Futsal Championship 2022 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้ ฝ่ายจัดอนุญาตเปิดให้แฟนฟุตซอลเข้าชมการแข่งขัน 30 เปอร์เซนต์ ของความจุสนาม อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยสามารถซื้อบัตรได้หน้าสนาม และ ตรวจ ATK เพื่อความปลอดภัยตามมาตราการก่อนเข้าชม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด