:::     :::

บิ๊กสุเผยฟุตซอลไทยคัมแบ็คสุดปาฏิหาริย์

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565
534
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผู้จัดการ​ทีมฟุตซอลไทยเผมถึงช่วงนาทีสุดท้าย ฟุตซอลทีมชาติไทยคัมแบ็คมาได้ราวปาฏิหารย์ในเกมนัดชิง​ AFF​ Futsal​ Championship​2022​ พูดแล้วขนลุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง

โดย ผู้จัดการทีมโต๊ะเล็กช้างศึกเปิดเผยเกี่ยวกับความรู้สึกว่า ตอนนาทีสุดท้ายที่ทีมชาติไทยตามหลังอยู่ 0-2 กองเชียร์แขกเหรื่อต่างๆ ก็เริ่มจะทำใจกันเเล้ว และแฟนฟุตซอลที่ติดตามชมอีกหลายคนที่อชียร์ทางบ้านก็อาจจะปิดทีวี เปลี่ยนช่องไม่ดูแล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนาทีสุดท้ายนั้นมันปาฏิหารย์จริงๆ  
ส่วนหนึ่งต้องชมเชยน้องๆนักเตะทุกคนที่ทุ่มเทจนหยดสุดท้าย เสียงนกหวีดไม่ดังไม่เลิกสู้ รวมพลังสู้จนถึงที่สุดจนกลับมาตีเสมอได้ แต่อีกส่วนตนก็เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงไม่เชื่ออย่าลบหลู่ นึกถึงวินาทีนั้นที่หมดเวลาสกอร์เสมอเเล้วยังขนลุกซู่ไม่หาย  มันไม่น่าเชื่อจริงๆ  ต้องขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์และขอชื่นชมหัวจิตหัวใจน้องๆทุกคนที่ต่อสู้จนสร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศได้
สำหรับโปรแกรมต่อไปทีมชาติไทยเตรียมป้องกันแชมป์ซีเกมส์ที่ประเทศเวียดนามในต้นเดือน พฤษภาคม 2565 นี้  และจะเริ่มเตรียมทีมกันอีกครั้งหลังสงกรานต์ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด