:::     :::

อัลกวาซิลหวังซิลบาอยู่กับ'ลาเรอัล'ในซีซั่นหน้า

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565
465
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดาบิด ซิลบา ทำผลงานโดดเด่นในเกมล่าสุดด้วยการทำสองแอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูนำ เรอัล โซเซียดาด บุกชนะ เอลเช่ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

อีมานอล อัลกวาซิล เทรนเนอร์ เรอัล โซเซียดาด ยืนยันว่าเขาต้องการให้ ดาบิด ซิลบา ค้าแข้งกับ 'ลา เรอัล' ต่อไปในซีซั่นหน้า หลังสัญญาของมิดฟิลด์วัย 36 ปีกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานจากอาสเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

ซิลบา มีส่วนสำคัญต่อชัยชนะเหนือ เอลเช่ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ หลังมิดฟิลด์วัย 36 ปีแอสซิสต์ให้ทั้ง อเล็กซานดอร์ ซอร์ล็อธ กับ โรบิน เลอ นอร์กม็องด์ ทำประตูในช่วงครึ่งแรก ก่อน อัลกวาซิล จะยืนยันผ่านสื่อว่าเขาต้องการให้มิดฟิลด์วัย 36 ปีค้าแข้งกับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า 


'คุณบอกผมหลังการแข่งขันว่าผมต้องการให้เขาอยู่ต่อหรือไม่ เขาเหมือนเด็กหนุ่ม มันยอดเยี่ยมที่มีเขาอยู่กับเราเพราะสิ่งที่เขาให้เราในแง่ของการแข่งขันและชีวิตประจำวัน'

'มันน่ายินดีที่มีนักเตะประเภทนี้ เพื่อจะเปล่งประกาย เขาต้องมีโครงสร้างที่ถูกต้อง เขามีความกระตือรือร้นและแข็งแกร่ง เขาไม่ต้องการสิ่งใดทั้งนั้น ผมหวังว่าเราจะสามารถพึ่งพาเขาได้ในอนาคต เขาอายุ 36 ปี แต่มันดูเหมือนเขาจะอายุแค่ 26 เท่านั้น' อัลกวาซิล กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด