:::     :::

ไทยลีกจับมือเจลีกวางแผนจัดงานใหญ่

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ไทยลีกให้การต้อนรับตัวแทนเจลีก เพื่อวางแผนจัดกิจกรรมใหญ่ร่วมกัน

บริษัท ไทยลีก จำกัด โดยคุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล ได้ให้การต้อนรับตัวแทนของลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น หรือ เจลีก ที่เดินทางมาเยี่ยมชมและหารือถึงความร่วมมือระหว่างสององค์กร ณ ห้องประชุมบริษัทไทยลีก จำกัด
ในครั้งนี้ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้รับเกียรติจากคุณทาเคยูกิ โอยะ General Manger ฝ่าย Global Business พร้อมด้วยคณะตัวแทนจาก J. League เข้าหารือร่วมกับคุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไทยลีก จำกัด, คุณไพรฤทธิ์ ต้านไพรี หัวหน้าฝ่ายควบคุมการแข่งขัน และ คุณวรงศ์ ทิวทิศน์ เลขาธิการฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ในการประชุมครั้งนี้
เนื้อหาการหารือคือการพูดคุยถึงความสัมพันธ์ และกิจกรรมที่จัดขึ้นด้วยความร่วมมือของทั้งสององค์กรในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึงการจัดฟุตบอลกระชับมิตรของสโมสรตัวแทนไทยลีก และสโมสรตัวแทนเจลีกนั้น ไม่สามารถดำเนินการได้เนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 
โดยในรายละเอียด เป็นการวางแผนร่วมกันถึงกิจกรรมที่ต้องการให้เกิดขึ้นในอนาคต ในรูปแบบต่างๆ และความเป็นไปได้ในการจัดฟุตบอลกระชับมิตร ที่เกิดจากความร่วมมือของทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง เหมือนที่เคยจัดขึ้นเมื่อ 2019 กับรายการ J.League Asia Challenge 2019 
โดยรายละเอียดของกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในอนาคตจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป


คำค้นหา : ไทยลีก เจลีก
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด